193 T.S KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng NTU tham gia chương trình gặp mặt: Nhà giáo tiêu biểu thủ đô mới nhất

Với những đóng góp của mình cho sự nghiệp nông nghiệp nhân loại nói chung và cho Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Nguyễn Trãi nói riêng, TS. KTS Ngũ Duẩn Đức – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Trãi; Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Tư vấn Kiến trúc, Hội KTS Việt Nam vinh dự là một trong những nhà giáo gương mẫu tham gia Hội giảng Nhà giáo kiểu mẫu Thủ đô do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức. Đường quy định Để chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô vào ngày 14/11.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – phó chủ tịch thường trực phụ trách LĐLĐ TP Hà Nội – bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo thủ đô trong những năm qua. Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá: Thời gian qua, Thủ đô Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng, từng bước đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô, đất nước và hội nhập quốc tế. Có được thành tích đó là nhờ sự đóng góp to lớn của đội ngũ các nhà giáo, các nhà giáo thuộc các ngành, các bậc học trên địa bàn Thủ đô.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa mong muốn các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục tiếp tục nghiên cứu, thực hiện tốt 9 nhiệm vụ, 5 giải pháp của ngành giáo dục năm 2019 – 2020; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tích cực thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” nhằm xây dựng “Nhà trường văn hóa-Mầm non-Học sinh thanh lịch”…

Năm học 2018-2019, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục Thủ đô có sự trưởng thành về số lượng và chất lượng. Đến nay, tỷ lệ giáo viên dạy các lớp ở các cấp học, bậc học đạt trình độ trên chuẩn là 100%. Các phong trào thi đua được tổ chức rộng rãi trong nhà trường nhằm mục đích dạy tốt, học tốt. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động đã trao tặng 100 suất quà cho nhà giáo kiểu mẫu thủ đô.

Tại buổi gặp mặt, các nhà giáo mẫu mực đã chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, đồng thời bày tỏ những tâm tư, trăn trở trước những khó khăn, áp lực của nghề. Bên cạnh đó, các cô giáo gương mẫu cũng bày tỏ cảm xúc và cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, đoàn thể, trong đó có Công đoàn thành phố đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Với những đóng góp của mình cho sự nghiệp nông nghiệp nhân loại nói chung và cho Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Nguyễn Trãi nói riêng, TS. KTS Ngũ Duẩn Đức – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Trãi; Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Tư vấn kiến ​​trúc, Hội Kiến trúc sư Việt Nam vinh dự là một trong 100 Nhà giáo kiểu mẫu tham gia Hội nghị Nhà giáo kiểu mẫu Thủ đô do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố tổ chức. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để thầy trò Trường Đại học Nguyễn Trãi tiếp tục nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “Trồng người”.