195 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ICLOUD mới nhất

Tạo iCloud Không chỉ để tải nhạc, mua ứng dụng từ App Store mà còn giúp chúng ta định vị iPhone, iPad, xóa dữ liệu trên ba thiết bị hay khóa thiết bị khi bị mất. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu 3 cách tạo tài khoản iCloud dễ dàng trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng nhập và đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone hoặc máy tính

Cách Tạo ID Apple Trên iPhone, iPad Và MacBook Siêu Dễ Và Siêu Nhanh

Khắc phục ngay lỗi không tải được ứng dụng từ Appstore với thủ thuật này

Hướng dẫn cách tạo iCloud Tạo tài khoản Apple ID miễn phí

Cách tạo iCloud, tài khoản Apple ID mới trên iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập cửa hàng ứng dụng Sau đó chọn biểu tượng tài liệu cá nhân ở góc bên phải màn hình và nhấn Select Tạo ID Apple mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản icloud

Bước 2: Nhập thông tin như e-mailmật khẩu mở khóaxác minh Sau đó chọn Đồng ý với các điều khoản và điều kiện và nhấn o tiếp theo.

Làm thế nào để tìm thấy iPhone ngay cả khi nó đã tắt?

Quên tài khoản iCloud trên iPhone, iPad thì phải làm sao?

*

Bước 3: Tiếp theo các bạn điền các thông tin cá nhân bao gồm: Danh từ tên gia đìnhngày sinh Sau đó nhấn tiếp theo. Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán cho các giao dịch phát sinh khi sử dụng địa chỉ. Hoặc bạn cũng có thể chọn số Nếu bạn không cần phần này. Tiếp theo, nhập các thông tin cần thiết vào phần Địa chỉ thanh toán và nhấn chọn tiếp theo.

*

Bước 4: Sau đó nhấn tiếp theo Một lần nữa, nhập mã xác minh được gửi đến email bạn đã đăng nhập lúc đầu và chọn xác minh hoàn hảo.

*

Lưu ý: Nếu bạn cần gọi cho mình đến số điện thoại khác, vui lòng bấm vào Chọn số khác để có thể gửi mã xác nhận đến số điện thoại đó.

Cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính bằng ebѕite

Nếu thiết bị của bạn được đăng nhập bằng ID Apple, hãy đăng xuất khỏi tài khoản trước khi tạo iCloud. Sau khi đăng xuất, bạn có thể làm theo các bước đau đớn sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải truy cập trang web chính thức của Apple tại đây. Tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. chia ra Kiểm chứngBạn có thể chọn một trong hai cách để nhận thông tin. Nếu muốn nhận mã xác nhận qua tin nhắn thì nhấn vào mục meѕѕage tết. Nếu bạn chọn thông báo mã qua cuộc gọi thoại, hãy chọn Gọi điện.

*

Bước 2: Nhập dãy ký tự xuất hiện trên màn hình để xác minh rằng bạn không phải là người máy rồi đánh dấu vào ô. tiếp tục Để nhập mã xác minh mà bạn nhận được từ hai phương pháp được cung cấp ở bước trên, hãy hoàn tất.

*

Cách đăng ký tài khoản iCloud mới trên Macbook

Bước 1: Bạn phải chọn o biểu tượng quả táo Ở góc trên bên trái của màn hình Macbook, nhấp vào tem ưu đãi.

*

Bước 2: Bấm đăng nhập Sau đó chọn Tạo ID Apple…

*

Bước 3: vui lòng nhập ngày sinh sau đó bạn chọn Không. Sau đó, bạn cũng làm tương tự với thông tin cá nhân, số điện thoại.

*

Bước thứ tư: Tiếp theo, nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại được sử dụng để đăng ký tài khoản Apple của bạn.

Xem thêm: Cài đặt chủ đề với thư mục __ Macoѕх là gì, Macoѕ chạy trên thiết bị nào

*

Bước 5: Kiểm tra chọn mục Tôi đã đọc và đồng ý với macOS… Và bấm vào hộp Phê duyệt Cô ấy là con ong.

*

Một số lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản iCloud

Lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này”

Khi sử dụng iPhone, bạn chỉ có thể có 3 tài khoản Apple ID do nhà sản xuất cấp. Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc iPhone cũ và gặp phải tình trạng “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên chiếc iPhone này” thì rất có thể người dùng trước đó đã kích hoạt cả 3 tài khoản iCloud.

Làm thế nào để khắc phục: Bạn phải sử dụng tài khoản mới tạo không đăng nhập được trên thiết bị vẫn kích hoạt iCloud. Sau đó, bạn lấy tài khoản đó và đăng nhập lại vào thiết bị bị lỗi ban đầu là xong.

Lỗi “Thiết bị không đủ điều kiện để tạo iCloud”

Các thiết bị của Apple như iPhone hoặc iPad vượt quá số lượng đăng ký tối đa trong iCloud mới sẽ hiển thị lỗi “Thiết bị không đủ điều kiện để tạo iCloud”.

Làm thế nào để khắc phục: Bạn có thể xóa tài khoản iCloud của mình bằng cách nhấp vào cài đặt Sau đó chọn Công cộng và hãy nhấn Đặt lại tất cả cài đặtѕ. Nếu các hướng dẫn trên không hoạt động, bạn cần sử dụng một thiết bị khác để tạo tài khoản Apple ID. Sau đó, sử dụng tài khoản mới tạo để đăng nhập vào thiết bị bạn đang sử dụng.

*

Tôi đề nghị dòng Điện thoạivẫy taymáy tính xách tay từ Apple

iPhone 13 512 GB

iPhone 13 512GB được trang bị con chip A15 Bionic mạnh mẽ trên tiến trình 5nm nên chiếc smartphone này đạt hiệu năng đáng kinh ngạc, với GPU nhanh hơn 30% và CPU nhanh hơn 50% so với các điện thoại cùng phân khúc. Ngoài ra, tốc độ mạng 5G được cải thiện cho phép người dùng kết nối Internet, tài liệu hay tải ứng dụng nhanh hơn.

Apple iPad Air 10.5 inch Wi-Fi 64GB

iPad Air 10.5 inch Wifi 64GB nổi bật với thiết kế sang trọng và hiện đại, với chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối giúp máy nhẹ và dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Bên cạnh đó, chiếc iPad này còn có nhiều tính năng nổi bật như công nghệ True Tone, màn hình Retina sắc nét, cấu hình mạnh mẽ vận hành ổn định các game nặng…

Laptop MacBook Air M1 13 Inch 512GB MGNE3SA/A

MacBook Air M1 512GB MGNE3SA/A được trang bị bộ vi xử lý Apple M1 Octa-Core với sức mạnh khủng giúp chiếc MacBook Air này trở thành một trong những chiếc máy tính xách tay cao cấp, nhỏ gọn nhưng hiệu năng mạnh mẽ. Ngoài ra, bộ xử lý Octa-core mạnh mẽ của M1 mang đến tốc độ xử lý vượt trội, hiệu năng mượt mà và thời lượng pin kéo dài.

Trong khi đó, với 3 Cách Tạo iCloud, Đăng Ký Tài Khoản Apple ID do Nguyễn Kim chia sẻ ở trên đã giúp bạn thiết lập một Tài Khoản Apple mới để hỗ trợ quá trình sử dụng iPhone, iPad của mình thuận tiện hơn.

  • Tập thể là gì?
  • Danh sách trung tâm dạy đàn uy tín tại tphcm
  • Cách tra cứu thông tin thuê bao trả sau, trả trước viettel
  • Viết chủ đề và dàn ý cho các bài viết tiểu thuyết rất ngắn