195 Kiểm tra số điện thoại cần cập nhật thông tin mới nhất

Trong trường hợp bạn quên một số điện thoại cụ thể, làm thế nào để bạn thực hiện cuộc gọi? Các phương pháp được đề cập trong bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra số điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bạn đang thử: Kiểm tra số điện thoại cần cập nhật thông tin

Hiện nay có rất nhiều cách để xác minh số điện thoại, các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina đã tích hợp ở nhiều nơi và các bước thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng định dạng tin nhắn, sử dụng mã USSD hoặc đơn giản là gọi cho một số thuê bao khác. Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết hơn.

Làm cách nào để xác minh số điện thoại của tôi

1. Gọi đến số thuê bao khác

Cách dễ nhất để kiểm tra số điện thoại của bạn là thực hiện một cuộc gọi thoại trực tiếp, sau đó kiểm tra số thuê bao xuất hiện trên màn hình điện thoại của người kia. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy và cứu cha của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không kết nối được như thuê bao không đủ tiền hay lý do nào khác… Bạn có thể sử dụng một số thủ thuật khác dưới đây để tìm lại số điện thoại của mình.

Xem Thêm: Enclave 17 Điểm Ăn Buffet Hải Sản Tại TP.HCM

2. Sử dụng mã USSD

Ngoài cách gọi trực tiếp cho thuê bao khác, sử dụng mã USSD cũng là một cách đơn giản để tra ra số điện thoại của bạn. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần sự trợ giúp của người/thiết bị khác. Phương pháp yêu cầu điện thoại sử dụng mã USSD có thể được sử dụng với cả thẻ SIM thông thường và thẻ SIM 3G / 4G và đặc biệt hữu ích khi thẻ SIM của bạn không còn tiền. Để chỉ định số điện thoại có mã USSD, bạn phải bấm các chữ cái tương ứng với từng nhà mạng như sau:

Đối với các thiết bị không thể sử dụng mã USSD, bạn có thể sử dụng một phương pháp khác để truy cập từng nhà mạng mà bạn sử dụng thẻ SIM. Hiện tại bạn có thể truy cập vào website của Viettel và Mobifone theo đường link dưới đây:

4. Sử dụng hình thức nhắn tin hoặc gọi đến tổng đài

Hiện tại các nhà mạng cũng đã cập nhật đầu số của người dùng thông qua tin nhắn để xác minh thông tin thuê bao hoặc có thể gọi điện đến tổng đài, mỗi nhà mạng đều có trung tâm kiểm tra, xác thực số điện thoại riêng. Trong hình thức này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm theo cú pháp sau:

Để kiểm tra số điện thoại Viettel: Soạn cú pháp TTTB gửi 1414 hoặc gọi 198 Để kiểm tra số điện thoại Vinaphone: Bấm 9191 hoặc bấm 900 bấm phím 4 Để kiểm tra số điện thoại Mobifone: Gọi 9090 hoặc gọi 900 bấm phím 4

5. Truy cập ứng dụng của nhà mạng

*

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của nhà mạng để mở khóa điện thoại của mình.

Tùy chọn cuối cùng bạn có thể thử khi muốn kết nối với điện thoại qua 3G/4G là tải xuống ứng dụng do chính nhà mạng cung cấp. Tải và cài đặt các ứng dụng này thông qua Plaу Store hoặc App Store, bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình trên giao diện chính của ứng dụng. Chúc các bạn thành công.

  • cách đổi cda sang mp3
  • Cách ẩn ứng dụng bất kỳ trên điện thoại android để tránh bị phát hiện
  • cherry Mỹ bán ở đâu?
  • Cách làm mỳ ý xúc xích