195 Thông Tắc Cống Tại Hà Nội Giá Rẻ 97K mới nhất

Công ty Thọ Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm thông tắc bồn cầu cho các gia đình, chung cư, công ty tại nhiều nơi trên địa bàn tphcm.

Bạn thử: Thông tắc ngân hàng tại Hà Nội giá rẻ 97 nghìn

+ Tắc, nghẹt lỗ thông bồn cầu+ Thông bồn cầu bằng máy áp lực, không cần đục lỗ bồn cầu + Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc tại tphcm + đi vệ sinh, Sửa bồn cầu mới + Sửa bồn cầu bị rỉ nước + Sửa mới thiết bị bồn cầu như phao cấp nước, xả, dây cấp nước, nắp bồn cầu. + Thợ sửa bồn cầu tại tphcm, bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng + Sửa cụm bồn cầu xả nước, tháo lắp Bồn cầu nổi bằng các loại tay gạt và nút nhấn của các hãng + Sửa bồn cầu không xả nước.

Thợ sửa ống nước thông nghẹt bồn cầu tại TP.HCM

Đơn giá thông tắc bồn cầu bị tắc, sửa bồn cầu bị tắc: tùy theo tình trạng tắc nặng hay nhẹ.

dịch vụđơn giáNB
Giá xả bồn cầu: 450.000đ – 550.000đ– Nếu bồn cầu bị tắc do chất rắn: khăn, chổi, tấm nhựa nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện.
Công nhân sửa nhà vệ sinh bị rò rỉ, không được hoặc rò rỉ 250.000 VNĐ
Công nhân tháo phao vệ sinh 150.000đ – 250.000đ(tùy theo loại bồn cầu, tay gạt, nút nhấn)
Tháo bồn cầu cũ, thay bồn cầu mới: 450.000đ – 650.000đ(tùy từng loại bồn cầu, không bao gồm bộ điều chỉnh thoát nước bồn cầu)
Vào trong bồn tiểu
Sửa chữa thay thế bồn tiểu nam
Bộ tiểu nam, bồn tiểu nam
nhà vệ sinh nổiBáo giá theo nhà sản xuất phụ kiện và bồn cầu.

+ Thợ Việt có đầy đủ phiếu thu, hóa đơn đỏ để thanh toán + khách hàng Dịch vụ vệ sinh toilet Thông cống nghẹt giá rẻ thợ Việt luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

nội dung

Một số nguyên nhân gây tắc bồn cầu

– Sau khi sử dụng, bạn bỏ rất nhiều giấy vệ sinh – Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu – Bạn đi tắm, lấy bông gòn trơn trượt xuống bồn cầu – Trẻ bỏ đồ chơi vào nước – Mặt khác, xà phòng là hóa chất với đặc tính tẩy rửa mạnh nên chúng còn có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn chịu trách nhiệm phân hủy chất thải trong hầm cầu. – Và còn nhiều lý do khác…

Đau đớn khi bồn cầu bị tắc

Bồn cầu bị tắc ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày, làm xáo trộn cuộc sống gia đình. – Hơn nữa, bồn cầu bị tắc đồng nghĩa với việc chất thải không thể thải xuống hầm cầu (xuống dưới). – Sau một thời gian ngắn, chất thải bị phân hủy và bồn cầu bốc mùi khó chịu – Một mặt, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Một số cách thông bồn cầu bị tắc

+ Các phương pháp này chỉ phù hợp với ánh sáng mờ (nếu bồn cầu bị tắc do vật mềm như giấy, tóc, chất hữu cơ, rau củ, thịt, cá…) ᴠ Lựa chọn từng phương pháp để thực hiện hiệu quả.

Cách 1: Dùng dụng cụ thụt trong bồn cầu (pít tông làm bằng cao su)

– Bạn ra cửa hàng điện nước mua cầu cao su. Nó có giá khoảng 50.000-100.000 đồng nhưng bạn có thể sử dụng nhiều lần – nhét bồn cầu vào lỗ bồn cầu và đẩy xuống từ từ nhưng chắc chắn. Đảm bảo lỗ thông bồn cầu được cắm chắc chắn và pít-tông phải ngập trong nước để hoạt động hiệu quả. Điều quan trọng là đẩy và kéo bằng nước và không khí. Xả thêm nước vào bồn rửa nếu cần. Bạn kéo pít-tông lên để tạo lực hút, sau đó đẩy xuống để tạo áp suất. Làm đi làm lại để loại bỏ tắc nghẽn.

Cách 2: Dùng móc áo thông tắc bồn cầu

+ Cách này chỉ hiệu quả nếu nút bịt gần miệng bồn cầu.

Xem thêm: Trẻ chậm nói Kiểm tra ngôn ngữ cho trẻ ở đâu Địa chỉ tin cậy cho cha mẹ

*

+ Mở móc treo như trong hình. Để tránh làm hỏng men bồn cầu, hãy quấn chặt một đầu. Bạn phải buộc thật chặt để tránh trường hợp lớp này nở ra khi thông bồn cầu gây tắc nghẽn thêm.

+ Nhét một đầu móc áo vào đường ống thoát nước bồn cầu. Sau khi vào, nhẹ nhàng đẩy nó vào để loại bỏ tắc nghẽn.

Cách 3: Dùng dây lò để tắtc

*

Bạn ra cửa hàng điện nước mua cầu dao. Tùy theo kích thước, nếu dài 5 mét thường có giá khoảng 100.000 đồng. – Dây có cấu tạo dạng lò so, có thể đi qua mọi khúc cua của bồn cầu. Khi dây điện đi vào bồn cầu, nếu thấy khó coi, bạn nên cầm lại. Rác và tóc sẽ cuộn lên đầu dây lò.

Cách 4: Thông tắc bồn cầu bị tắc: dùng băng dính, băng dính

+ Dùng băng keo dán kín miệng bồn cầu, hoặc miếng ni lông quấn quanh bồn cầu, sau đó dán keo các góc càng khít càng tốt.

*

+ Nhấn giữ nút xả bồn cầu, đồng thời bạn dùng 2 nút nhấn vừa phải để tạo áp lực đẩy phần bồn cầu bị tắc ra ngoài.

*

– Nguyên lý hoạt động của băng về cơ bản giống như miếng thụt cao su, chỉ khác là nó bao phủ hoàn toàn bồn cầu.

Có nhiều cách khác để sử dụng hóa chất để thông tắc cống, nhưng chỉ dành cho những người quen thuộc với cách sử dụng chúng. Các công nhân Việt Nam sẽ không tham dự vì hóa chất có tính axit mạnh thải ra khí độc. Dễ làm hỏng đồ đạc, men sứ, ống nước nhựa, inox và kẽm, khi cầm nắm cần hết sức cẩn thận, kẻo làm đổ chân. Khi sử dụng thì sử dụng, không cất giữ ở nhà, tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu đã thử các cách trên nhưng không hiệu quả. Hãy liên hệ với Người Việt, và thông tắc bồn cầu bị tắc bằng máy một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

  • Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng ở Hà Nội
  • Mua áo khoác nữ tại tphcm ở đâu?
  • Miếng dán được gắn ở đâu?
  • Menu hai mặt là gì?