197 Nhân viên bệnh viện Lão khoa Trung ương trả lại tiền rơi cho người nhà bệnh nhân mới nhất

Cán bộ Bệnh viện Lão khoa Trung ương trả lại số tiền bị mất cho gia đình bệnh nhân

Người nhà bệnh nhân lấy chiếc ví trong khu điều trị, trong đó có hơn 75 triệu đồng. Anh Tạo đã báo cho bộ phận hành chính của bệnh viện để tìm người mất tích và trả lại chiếc ví.

Giám đốc Bệnh viện Người cao tuổi Trung ương quyết định ngày 28/6 sẽ biểu dương gương người tốt, việc tốt đối với nhân viên y tế của bệnh viện trong việc nhặt và trả lại đồ bị mất.
Trước đó, vào lúc 9h ngày 27/6/2019, tại khu vực điều trị nội trú, tổ bảo vệ trong lúc tuần tra phát hiện chiếc ví chờ người nhà bệnh nhân bỏ quên, bên trong có hơn 75 triệu đồng và giấy tờ tuỳ thân. cái ví.

Ngay lập tức, Tổ bảo vệ đã liên hệ với chị Phạm Thị Thủy (SN 1985) – con gái bệnh nhân Phạm Văn Định – địa chỉ Thắng Phúc, chủ nhân của chiếc ví, đến làm việc và lấy lại. trở về số tiền
Chị Thủy cho biết: “Tôi xúc động lắm khi được các bác sĩ, y tá chăm sóc cho bố và ông sớm được xuất viện về nhà. Tôi mừng quá vội thu dọn đồ đạc và để quên ví ở khoa hồi sức. Tôi mừng lắm, Tôi có một bệnh viện. Liên hệ lại với tôi để lấy tiền, tôi rất vui như được vàng. Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhân viên y tế của bệnh viện người già”
Việc làm cao cả của tập thể cán bộ y tế bệnh viện đã được giám đốc bệnh viện ghi nhận, đánh giá cao, nêu gương người tốt việc thiện.