203 Những rủi ro khi sử dụng Office crack mới nhất

Cái này Rủi ro khi sử dụng Office Crack (Jailbreak) mà người dùng phải đối mặt. Máy tính của bạn có nguy cơ bị nhiễm virus, trojan, mã độc,…

Khi đó hacker sẽ toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn, mọi thông tin bạn truy cập và tìm kiếm trên internet sẽ bị hacker theo dõi. Ngay cả mật khẩu của tài khoản bạn đăng nhập, bạn có thể mất tài khoản bất cứ lúc nào. Hãy cùng Fong Wu tìm hiểu chi tiết nhé. Rủi ro khi sử dụng Office Crack Xin vui lòng.


  • 10 Mẹo Hay Trên Microsoft 365 Chắc Chắn Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Office 365 được đổi tên thành Microsoft 365 và cập nhật nhiều tính năng mới.
  • Mẹo tạo bài thuyết trình PowerPoint đẹp và nhanh

Rủi ro khi sử dụng Office Crack

hộp danh sách

1. Các mối đe dọa do Office hoặc lỗi khi sử dụng Office Crack

Rủi ro đầu tiên khi sử dụng Office Crack Tức là bất cứ lúc nào và không rõ nguyên nhân, các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint,… của bạn có thể báo lỗi và không thể tiếp tục sử dụng. Bạn không thể mở một tệp đã mất thời gian để chỉnh sửa. Và lỗi không chỉ giới hạn ở Office, lỗi này còn ảnh hưởng đến các hệ điều hành và gây ra lỗi dù là Windows hay MacOS.

2. Nguy cơ nhiễm virus khi sử dụng Office Crack

Một rủi ro khác khi sử dụng Office Crack Máy bị nhiễm virus, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại. Phương pháp Crack Office là xâm nhập, vô hiệu hóa tính năng bảo mật của Office. Kích hoạt office thông qua một máy chủ bất hợp pháp nên với công cụ jailbreak office này có rất nhiều virus, mã độc nhằm đánh cắp dữ liệu, thông tin hoặc tống tiền, lừa đảo trực tuyến. Càng sử dụng nhiều phần mềm bẻ khóa trên máy tính, bạn càng có nguy cơ bị nhiễm virus, trojan, mã độc, v.v. cao

Khi sử dụng phần mềm bẻ khóa có gắn mã độc, hacker sẽ toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn, mọi thông tin bạn truy cập, tìm kiếm trên internet đều bị hacker theo dõi. Ngay cả mật khẩu của tài khoản bạn đăng nhập, bạn có thể mất tài khoản bất cứ lúc nào.

Nguy cơ máy tính bị nhiễm virus khi sử dụng Office Crack
Nguy cơ máy tính bị nhiễm virus khi sử dụng Office Crack

3. Thông tin cá nhân bị đánh cắp khi crack Office.

Một điều mà nhiều người rất e ngại. Bẻ khóa văn phòng Đó là hành vi đánh cắp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, số chứng minh thư, tài khoản ngân hàng để sử dụng vào mục đích phi pháp. Nhiều trường hợp phần mềm độc hại tấn công bắt nguồn từ các công cụ hoặc ứng dụng bẻ khóa phần mềm tạo ra số sê-ri, thường là keygen. Khi bạn tải xuống hoặc lấy keygen lần đầu tiên và bẻ khóa nó ngay lập tức, bạn có thể bỏ qua các biện pháp phòng ngừa thông thường và bị phần mềm độc hại nhúng trong các ứng dụng này tấn công. Keygen từ các nhóm hacker nổi tiếng cũng thường được sử dụng để tiêm mã độc và tấn công máy tính của người dùng, gây ra những thiệt hại sau:

  • Đánh cắp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, số chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng
  • Hiệu suất máy tính bị ảnh hưởng xấu.
  • Các tệp quan trọng có thể bị đánh cắp, bị xóa, bị hỏng
  • Các tệp có thể được mã hóa và đòi tiền chuộc để sử dụng (ransomware).
  • Phát tán phần mềm độc hại cho người khác
Nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân khi sử dụng Office Crack
Nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân khi sử dụng Office Crack

4. Không update tính năng mới khi jailbreak Office.

Bẻ khóa văn phòng Bạn gặp rất nhiều rắc rối vì hầu hết các phần mềm jailbreak hiện có đều không có chức năng cập nhật phiên bản mới vì phiên bản mới phải crack lại hoặc không có cách jailbreak nên chúng ta cần phiên bản mới nhất. để gắn bó với phiên bản. Phiên bản cũ. Các phiên bản cũ thiếu tính năng, nghiêm trọng hơn là không được vá lỗi bảo mật kịp thời, khiến máy tính dễ bị tấn công từ bên ngoài thông qua các lỗ hổng lẽ ra có thể vá bằng Office.

Ví dụ, Microsoft Office. Đối với bản crack bạn sẽ không được cập nhật các tính năng mới của bộ office (Word, PowerPoint, Excel) trong khi nhà sản xuất Microsoft đã phát triển thêm nhiều tính năng mới để bạn làm việc năng suất như một chiếc máy tính. Kiểm tra chính tả bằng tính năng Ý tưởng thiết kế của PowerPoint hoặc trình soạn thảo văn bản, v.v. Ngoài ra, sử dụng phiên bản bẻ khóa, tất nhiên, bạn không thể tận dụng dung lượng OneDrive khổng lồ 1TB để lưu trữ trực tuyến. Nếu sử dụng phiên bản được cấp phép, chỉ cần nhấn nút “Cập nhật” và mọi thứ mới sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Nguy cơ không được cập nhật tính năng mới khi sử dụng Office Crack
Nguy cơ không được cập nhật tính năng mới khi sử dụng Office Crack

5. Rủi ro không hỗ trợ từ Microsoft khi sử dụng Office Crack

Khi jailbreak thì tất nhiên bạn sẽ không được hỗ trợ từ Microsoft khi gặp sự cố, tức là Rủi ro thứ năm khi sử dụng Office Crack. Người dùng giấy phép Microsoft 365 có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft qua trò chuyện trực tiếp hoặc đường dây nóng.

Cũng giống như trên, tiền bản quyền cũng là một cách bạn mua các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm. Ngoài ra, khi gặp sự cố về phần mềm như lỗi làm hỏng file trình chiếu, bạn sẽ không thể nhờ sự trợ giúp từ nhà sản xuất.

Quan trọng hơn, sử dụng Office Crack là hành động không tôn trọng công sức của nhà sản xuất, ăn cắp chất xám và bản quyền. Thậm chí nghiêm trọng hơn là khi phần mềm được sử dụng để kiếm tiền cho doanh nghiệp của chúng tôi trong khi người tạo ra sản phẩm mất rất nhiều tiền.

Nguy cơ không được Microsoft hỗ trợ khi sử dụng Office Crack
Nguy cơ không được Microsoft hỗ trợ khi sử dụng Office Crack

6. Cài đặt bản quyền Microsoft 365 để tránh rủi ro khi sử dụng office crack.

Ngoài việc dễ bị “out out” khi vừa làm việc vừa bẻ khóa Office Word, Excel, PowerPoint, máy tính của bạn có bị virus “ghé thăm” hay các vấn đề liên quan đến bảo mật máy tính và dữ liệu hay không. Càng sử dụng nhiều phần mềm bẻ khóa trên máy tính, bạn càng có nguy cơ bị nhiễm virus, trojan, mã độc, v.v. cao

Vì vậy để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng Office Crack các bạn hãy cài đặt Microsoft 365 Bản quyền.

Tại Phong Vũ, chỉ từ 20k/tháng, bạn không chỉ sở hữu bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook mà còn có dung lượng lưu trữ OneDrive lên đến 1TB, đồng bộ online – offline trên 5 thiết bị. làm việc. Không đâu khác, Phong Vũ còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, Giảm ngay 100K khi mua Office Home & Student 2021 kèm Laptop/Macbook tại Phong Vũ.

Chi tiết mua hàng trực tuyến, trên hộp phiên bản:

Gia đình Microsoft 365

Microsoft 365 cá nhân

Office Home & Student 2021, mua 1 lần dùng trọn đời.

Mua khóa điện tử, nhận mã qua email hoặc số điện thoại:

Gia đình Microsoft 365

Microsoft 365 cá nhân

Office Home & Student 2021, mua 1 lần dùng trọn đời.

Cài đặt bản quyền Microsoft 365 để tránh rủi ro khi sử dụng Office Crack.
Cài đặt bản quyền Microsoft 365 để tránh rủi ro khi sử dụng Office Crack.

Việc bạn luôn sử dụng Office bản quyền không chỉ giúp máy tính của bạn an toàn mà Rủi ro khi sử dụng Office Crack Chẳng hạn như máy tính bị nhiễm virus, phần mềm không được nâng cấp, không được hỗ trợ khi có sự cố,… mà bạn còn được tận hưởng những tính năng tốt nhất của Microsoft 365.

Mời các bạn theo dõi các bài viết thú vị khác của Phong Vũ Technology.