211 Thắng Lợi Land bàn giao và ký hợp đồng chuyển nhượng tại dự án The Diamond City mới nhất

Lễ bàn giao sản phẩm hoành tráng

Lễ bàn giao dự án được tổ chức trong vòng 3 ngày (25-27/12) đánh dấu cột mốc quan trọng của khu đô thị Diamond City trong hành trình kiến ​​tạo khu phố thương mại sầm uất bậc nhất Trung tâm huyện Đức Hòa, Long An.

Có thể nói, trong bối cảnh thị trường BĐS những tháng cuối năm 2022 gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ việc các ngân hàng siết room tín dụng, đây là điểm sáng hiếm hoi khiến Diamond City trở thành tâm điểm trong phân khúc thị trường. mắt của khách hàng và nhà đầu tư.

Tại buổi lễ bàn giao, ông H.V.A – một khách hàng của The Diamond City đã khen ngợi dự án: “Trước khi đầu tư The Diamond City, tôi cũng đã đầu tư vào một số dự án khác tại Thắng Lợi: The Sol City, Thắng Lợi Central Hill… và gần đây nhất là Diamond City Thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng về cách làm việc của các bên tham gia dự án cũng như những cam kết về tiến độ, ngoài ra sự hỗ trợ nhiệt tình từ đơn vị phát triển dự án cũng giúp tôi yên tâm hơn về công việc của mình. tài sản.”

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao với pháp lý vững chắc, Diamond City được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị, khả năng khai thác kinh doanh hội tụ. Những lợi thế “vàng” của một dự án bất động sản sáng giá là: vị trí thuận tiện, cạnh các cộng đồng dân cư, cụm công nghiệp lớn và mức giá cạnh tranh.

Tiềm năng kiếm tiền không giới hạn từ một cửa hàng

Trong số rất nhiều dự án đang được triển khai tại Long An, các chuyên gia vẫn dự đoán The Diamond sẽ là “điểm sáng” trong năm tới, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với những thế mạnh hiếm dự án nào sở hữu. Hoàn thiện: Hạ tầng giao thông hoàn thiện, giá đầu tư cạnh tranh, mô hình kinh doanh linh hoạt… Diamond City hiện đang chào bán 63 căn shophouse phiên bản giới hạn cho nhà đầu tư và khách hàng trong giai đoạn này.

Các chuyên gia cho biết thêm, đầu tư vào loại hình cửa hàng tại khu vực này sẽ mang lại lợi ích kép, vừa có tiềm năng thương mại, vừa có sự thoải mái về ổn định và sinh sống. Bên cạnh đó, loại hình cửa hàng có tính thanh khoản cao, đảm bảo giá trị tài sản gia tăng bền vững trong dài hạn, phù hợp với tâm lý đại đa số người dân Việt Nam.

Nằm trên đường Vành đai 4, xung quanh là các khu công nghiệp như KCN Hựu Thạnh, KCN Việt Pháp, KCN Tân Đức… Với hơn 80.000 chuyên gia và công nhân, 63 căn shophouse The Diamond City “hàng hiếm” có sức hút lớn cộng” về vị trí, đạt được lợi thế trong khai thác kinh doanh, cho thuê và đảm bảo tính thanh khoản trong tương lai giúp nhà đầu tư yên tâm sở hữu.

Ngoài ra, với mô hình kinh doanh đa dạng nhờ lợi thế kết cấu đa năng và mặt tiền giáp đường lớn rộng 34m, cửa hàng The Diamond City khi hoàn thành sẽ tạo thành tuyến phố thương mại sầm uất, mang lại nguồn thu đầy đủ các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Trong sự kiện này, chủ đầu tư tung ra các chính sách hấp dẫn như: Tặng gói nội thất 50 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công, hỗ trợ vay lên đến 70%, thanh toán 20% đến khi nhận nhà, sản phẩm được kinh doanh. có thể được xuất bản. Với mô hình đa dạng, cùng mức lợi nhuận kỳ vọng 10-15%/năm… giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu hơn.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, Thắng Lợi Land hướng đến giá trị thực và chất lượng thực từ vị trí, quy mô dự án, hệ thống tiện ích, tiến độ xây dựng và tính pháp lý đầy đủ. Diamond City sẽ giúp khách hàng an tâm về dòng vốn khi quyết định “xuống tiền sở hữu”, hạn chế rủi ro, tranh chấp về sau, giúp gia tăng cơ hội chuyển đổi.