217 Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới nhất

Sau lễ đính hôn gây ấn tượng với giới truyền thông Hà Nội, ngày mai (23/10), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang – thiếu gia nhà Hiển – sẽ làm đám cưới. Đây là đám cưới được mong chờ nhất Vbiz thời điểm hiện tại.

Nguồn tin của phóng viên Đặc san cho biết, hôn lễ của con trai Hen Niê và Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới tọa lạc tại phố Trùng Dương Độ, phường Trùng Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây cũng được biết đến là địa điểm quen thuộc, thường xuyên được chọn để tổ chức các sự kiện lớn của Tập đoàn T&T Group – nơi doanh nhân Đỗ Vinh Quang làm việc.

Theo tìm hiểu, hôn lễ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC sẽ diễn ra ấm cúng, thân mật và riêng tư dưới sự giám sát và chúc phúc của gia đình, người thân, bạn bè và cán bộ nhân viên Tập đoàn T&T, Ngân hàng SHB.

Bởi như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ với báo giới trước đó, cặp đôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình ở phố cổ Hà Nội, tôn trọng truyền thống gia đình, văn hóa truyền thống và đề cao giá trị gia đình.

Trước đó, vào sinh nhật lần thứ 26, trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình đẹp như mơ và cái kết viên mãn với hôn phu Đỗ Vinh Quang sau 2 năm gắn bó. Được tài trợ bởi cả hai gia đình và bạn bè.

Chia sẻ về Nữ hoàng, vị hôn phu Fen Kuang mang đến cho cô cảm giác an toàn và muốn cùng người ấy bước sang giai đoạn tiếp theo: “Cô ấy luôn ủng hộ tôi, khiến tôi cảm thấy bình yên và thoải mái. Tôi muốn ổn định cuộc sống cùng gia đình. và đi theo cô ấy.”

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (hay còn gọi là Bầu Hiển). Anh là một trong những doanh nhân trẻ nổi bật nhất Việt Nam trong những năm gần đây.

Ngoài vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) ở tuổi 25 – trở thành Chủ tịch câu lạc bộ trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, ông Đỗ Vinh Quang hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. , Giám đốc Tập đoàn T&T – Một trong những “con sếu đầu đàn” trong giới kinh doanh Việt Nam.

Theo hồ sơ doanh nghiệp, sau 29 năm phát triển, tập đoàn của hôn phu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có vốn cho thuê hiện là 22.000 tỷ đồng, tổng tài sản 45.000 tỷ đồng, sở hữu khoảng 200 công ty thành đạt. Các thành viên, công ty con và công ty liên doanh với hơn 80.000 cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống, hoạt động kinh doanh ở thị trường trong nước và quốc tế. T&T Group đã mở chi nhánh, văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Nga, Đức và Australia (Úc).

Một số công ty đáng chú ý trong hệ sinh thái T&T Group có thể kể đến như: Ngân hàng SHB, Chứng khoán SHS, Bảo hiểm BSH, Cảng Quảng Ninh, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam Vinafor, Tổng công ty Lương thực Miền Nam Vinafood 2, Tổng công ty Nông sản Vegetexco, Điện cơ Thống Nhất, Hà Nội T&T Công ty Thể thao, Bất động sản T&T Homes, Logitics ICD Vĩnh Phúc Superport…

Ngoài việc sở hữu một hệ sinh thái đa ngành nghề với kết quả kinh doanh ấn tượng, tập đoàn mà doanh nhân Đỗ Vinh Quang làm việc còn được biết đến với tinh thần trách nhiệm xã hội cao khi luôn đi đầu, hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác an sinh xã hội của đất nước.

Riêng trong giai đoạn đại dịch COVID-19, Tập đoàn T&T cùng các đơn vị thành viên đã ủng hộ hơn 1.500 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch của đất nước. Đây cũng là một trong số ít công ty đã hai lần được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Đặc biệt, hôn phu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa được UBND – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội vinh danh vì những đóng góp tích cực cho công cuộc xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của thủ đô.