217 Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục được dự đoán lọt top cao tại Miss Universe 2022mới nhất

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Sash Factor mới đây đã dự đoán thứ hạng những thí sinh tiềm năng nhất cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Theo dự đoán, người đẹp Ngọc Châu sẽ lọt vào top 10 chung cuộc, cụ thể là ở vị trí thứ chín. Xếp trên Ngọc Châu ở top 6, 7 và 8 lần lượt là đại diện Thái Lan, Puerto Rico và Campuchia.

Trong khi đó, ở top 5 còn có các người đẹp đến từ Ý (top 5), Colombia (á hậu 2), Peru (á hậu 1) và Venezuela vẫn là những “cường quốc hoa hậu” chiếm ngôi vị cao. Tốt nhất. Đại diện Philippines được kỳ vọng lọt top 4 chung cuộc.

Ngọc Châu hiện là nàng hậu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Với tấm lòng nhân hậu, cô đã thường xuyên thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện từ trước đến sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2022.

Ngọc Châu giờ đây đã chính thức trở thành đại sứ của Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ, mang đến những điều kỳ diệu y học cho các em nhỏ dị tật bẩm sinh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cam kết sẽ luôn sẵn sàng cùng quỹ giúp đỡ nhiều trẻ em khó khăn hơn nữa.

Với vai trò đại sứ, bà Ngọc Châu tiếp tục đồng hành cùng Quỹ để thực hiện sứ mệnh gây quỹ cho trẻ em khó khăn tại Việt Nam, đặc biệt là những trẻ em khuyết tật về thể chất và những trẻ em đang được phẫu thuật.

Với bảng thành tích và giải thưởng ấn tượng trong suốt sự nghiệp của mình, Hoa hậu Ngọc Châu là minh chứng hữu hình cho lòng dũng cảm, sự kiên trì và tinh thần không biết mệt mỏi, không biết mệt mỏi. Có thể kể đến những thành tích đáng chú ý của cô như Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Quán quân Next Top Model 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khi đồng hành cùng cô đến với Quỹ. Nâng tầm tuổi thơ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ mang phép màu y học đến với những trẻ em khuyết tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn đã giúp Ngọc Châu nỗ lực không ngừng để trở thành tia sáng của nghị lực sống tích cực và lòng nhân ái sâu sắc. Cô luôn tin rằng “Lòng nhân ái, sự bao dung và độ lượng sẽ kéo con người lại gần nhau hơn, từ đó cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn”.