217 MC Quyền Linh tiết lộ con gái út ‘đắt show’ hơn cả bố mới nhất

Anh xuất hiện trong “Mái ấm gia đình Việt” tập 3. Sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Nam Thọ và Tuấn Nguyễn đã khuấy động nhiều cung bậc cảm xúc trong chương trình. Ngoài những giây phút thú vị khi giúp đỡ các gia đình vượt qua thử thách, các nghệ sĩ còn mang đến những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn.

Nam Thư tò mò hỏi MC Quyền Linh rằng anh có dự định gì về diễn xuất và diễn xuất không thì nhận được câu trả lời: “Tôi được nhiều lời mời đóng phim lắm nhưng lấy đâu ra thời gian để diễn. thời gian để tập luyện. Diễn xuất sẽ có một buổi kiểm tra khác. Vì vậy, nó rất khó khăn. Anh ấy có lịch quay mỗi ngày.

Ngoài ra, “người đẹp làng truyện tranh” cho biết cô không chỉ thích MC Quyền Linh trong công việc mà còn ngưỡng mộ mái ấm gia đình của người lớn tuổi. MC Quyền Linh tiết lộ, bạn bè trong làng giải trí có vài người mời cô út Hazel tham gia nhiều dự án, game show nhưng nam MC đã khéo léo từ chối.

Không chỉ vậy, “MC quốc dân” còn tiết lộ những clip anh quay nếu chỉ có một mình thì lượt xem chỉ khoảng 1 triệu, còn khi Hạt Dẻ xuất hiện thì đã có hơn 8 triệu clip. Anh thừa nhận con gái út còn được cưng chiều và nổi tiếng hơn bố.

Nhắc đến bé Hazel, Nam Thư không ngớt lời khen ngợi cô bé có vẻ đẹp trong sáng và rất giống bố. MC Quyền Linh cũng từng hỏi anh có ý định cho con gái đi thi hoa hậu hay không nhưng nam MC cho biết anh không có ý định hướng con vào lĩnh vực giải trí vì đã trả lời truyền thông nhiều lần trước đó.

“Nut con gái tôi chỉ dễ thương chứ không xinh lắm. Một phần do bị báo chí và dư luận ‘nâng tầm’ lên, nhưng cũng không xinh lắm. Tính hơi nũng nịu, ngoan ngoãn và ngọt ngào”, nam nghệ sĩ chia sẻ. .

Khi đến với chương trình “Mái ấm gia đình Việt”, Nam Thư và Tuấn Nguyễn đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì sự “ăn ý” khi vượt qua thử thách để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Là một nghệ sĩ, việc giữ cho hình ảnh của mình luôn đẹp và lịch lãm là điều mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng luôn trăn trở.