217 Tơ lụa Việt tỏa sáng tại San Marino mới nhất

San Marino (hay còn gọi là Cộng hòa Greater Peaceful Republic of San Marino) là một trong những quốc gia nhỏ nhất trên thế giới, nằm hoàn toàn trong lãnh thổ của Ý. Hiện tại, San Marino có nền kinh tế công nghiệp, dịch vụ và du lịch rất phát triển. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào tài nguyên truyền thống (nho và đá xây dựng); Các ngành dịch vụ và công nghiệp chính bao gồm ngân hàng, dệt may, điện tử và gốm sứ.

Nhằm giới thiệu lụa Việt Nam đến đất nước có ngành dệt may phát triển như San Marino, tại sự kiện “Lụa & San Marino”, NTK Minh Hạnh và nhà tơ lụa Việt Nam đã mang đến những dòng lụa Bảo Lộc óng ánh, trong tà áo dài và thời trang. các bộ sưu tập được thiết kế trên dấu ấn của đất nước San Marino. Đây được kỳ vọng là điểm khởi đầu cho việc mở rộng Con đường Tơ lụa Việt Nam sang châu Âu.

Đến với một đất nước thanh bình như San Marino, NTK Minh Hạnh nói: “Tôi mong lụa Việt Nam được bình yên. Tôi muốn chia sẻ với thế giới vẻ đẹp của lụa Việt Nam là vẻ đẹp vĩnh cửu, chỉ cần chúng ta thể hiện được bản sắc của mình”.

Trong sự kiện này, NSƯT Linh Nga đã biểu diễn múa nón cùng các diễn viên ăn ý. Tại Teatro Titano ở San Marino, các siêu mẫu dày dạn kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk Trang Phạm, Hong Kyu, Kim Đồng, Trà Mai cùng 12 người mẫu đến từ Milan, Ý. /.