225 [Tips] Áo khoác dù nam và các lưu ý với áo khoác dù mới nhất

Áo khoác dù nam sẽ là món đồ thiết thực và hữu ích. Một thực tế đơn giản của cuộc sống trong thời đại chủ nghĩa tiêu dùng này là việc mua sắm một số thứ thú vị hơn những thứ khác. Không gì bằng đầu tư vào áo khoác ngoài chất lượng, và như mọi khi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lý do để mua một chiếc. Giới thiệu Áo khoác dù: một món đồ thời trang và hữu ích, xứng đáng có nhiều hơn một vị trí trong bộ sưu tập áo khoác của bạn.

Áo khoác nam là gì?

Tóm lại, áo khoác dù là thứ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Đó là một chiếc áo khoác siêu nhẹ, có thể đóng gói được thiết kế đặc biệt để tránh thời tiết xấu vào mùa xuân và mùa thu.

Mặc dù được thiết kế để sử dụng trong thể thao, nhưng thực tế là trang phục năng động đã trở thành xu hướng có nghĩa là bạn không cần phải tập luyện cho cuộc chạy marathon để mặc đi mặc lại chiếc áo khoác này.

Như bạn có thể đã suy ra từ tên của áo khoác, mục đích chính của áo khoác dù là để tạo lợi thế khi nó cản gió bên ngoài. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, những tiến bộ trong công nghệ áo khoác ngoài đồng nghĩa với việc những kỳ quan mỏng manh này đã trở nên không thấm nước bằng các lớp phủ chuyên dụng và trong một số trường hợp, nếu có thể, bằng băng dính dán các đường nối.

Vì sao nên sở hữu áo khoác chống nắng nam?

1jOZL7PzO8KgrUB85vvpVO61NgAIWJcogyNYBkfB

Giả sử bạn là chủ sở hữu đáng tự hào của áo mưa, áo phao và áo khoác lông cừu, thì áo khoác dù nam là món đồ khoác ngoài hoàn hảo cho mọi thời tiết.

Đây là chiếc áo khoác giúp bạn sống sót khi hoàn cảnh thay đổi. Nó sẽ gấp không quá một lát bánh pizza lớn, khiến nó trở thành kích thước hoàn hảo để nhét vào ba lô hoặc thậm chí là túi dài tay để chống lại thời tiết khó lường đó.

Đó chỉ là khía cạnh thực tế của mọi thứ – áo khoác nam có hình thức và chức năng.

Hầu hết các danh mục trang phục nam ngần ngại gọi trang phục thể thao cổ điển là một xu hướng bởi vì nó đã tồn tại quá lâu đến nỗi hầu hết chúng ta đều quan tâm và nó không có dấu hiệu rõ ràng sẽ biến mất, nhanh chóng không còn được ưa chuộng. Loại áo len này có nguồn gốc từ những năm 80 và 90, điều đó có nghĩa là màu sắc rực rỡ và họa tiết cổ điển phù hợp với tất cả mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hợp lý để đội chiếc áo hoodie thể thao của mình lên đầu, thì áo khoác dù nam là chiếc áo khoác hoàn hảo dành cho bạn. Đừng quên rằng từng là một bộ quần áo khiêm tốn, bộ đồ thể thao này là một món đồ quan trọng trong tủ quần áo của người leo núi. Điều này được thể hiện qua việc các thương hiệu đã ghi dấu ấn với áo khoác dù ngày nay. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không bao giờ leo núi và không bao giờ đổ mồ hôi, bạn vẫn có thể làm cho nó phù hợp với mình.

Các thương hiệu ô dù nam uy tín

thương hiệu Nike

g8iqYOLbKKcC6nkJcFcbs8j9FzRBUzN7QfcA1255

Mặc dù khó có thể xác định bất kỳ thương hiệu nào là người khởi xướng áo khoác nam, nhưng có thể chắc chắn rằng Nike là một trong những người đầu tiên (và duy nhất) làm như vậy. Chiếc áo khoác thể thao khổng lồ Windrunner được thiết kế ở Oregon vào cuối những năm 1970 và nhanh chóng trở thành một biểu tượng thể thao.

Bỏ qua một bên, chi tiết cổ chữ V đầy màu sắc của chiếc áo len đã trở nên nổi bật theo đúng nghĩa của nó. Nếu bạn muốn kiếm thêm điểm thời trang dạo phố, hãy xem dấu ấn ACG (All Condition Gear) của thương hiệu và dòng Undercover do Gyakusou đồng thiết kế.

Thương hiệu: zara

Người khổng lồ thời trang nhanh Zara của Tây Ban Nha được biết đến với chuỗi sản xuất nhanh như chớp và cách tiếp cận bền vững hơi đáng ngờ. Tuy nhiên, hãy loại bỏ tất cả thời trang cao cấp đó và sao chép phong cách đường phố sang trọng, và bạn sẽ tìm thấy một loạt các vật dụng cần thiết trong tủ quần áo, áo khoác nam và áo khoác.

Vâng, sản phẩm của họ thiên về kiểu dáng hơn là chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm thứ gì đó để mang đến Himalaya, bạn có thể muốn bắt đầu tìm kiếm ở nơi khác. Mặt khác, nếu bạn chỉ cần một thứ gì đó xinh xắn để dạo phố mà không phải trả quá nhiều tiền, Zara nên là một trong những cửa hàng đầu tiên của bạn.

Thương hiệu The Northface

3KT3k2AY8Viys64LMcQd9vaKeKwwLIIPJMn7dmQ4

Không thể có cuộc trò chuyện về các thương hiệu ngoài trời mà không có tên The North Face đến sớm. Thương hiệu dụng cụ leo núi có trụ sở tại Cali đã phát triển thành thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, sản xuất bộ dụng cụ chất lượng cao cho mọi người, từ những người thám hiểm Bắc cực đến Joe’s bình thường. Bạn đang uống một panh trong quán rượu.

Có một tin tốt cho các tín đồ thời trang. TNF không xa lạ gì với các cửa hàng thời trang cao cấp, tự hào có quan hệ đối tác lâu dài với các thương hiệu như Supreme và Junya Watanabe MAN, cũng như chi nhánh thời trang của riêng mình với thương hiệu Nhật Bản Nanamica, The North Face Labels. Màu tím.

Phần kết luận

Áo khoác nam có khả năng cản gió, giúp cơ thể bạn luôn ấm áp và khỏe mạnh trong điều kiện thời tiết chuyển mùa. Ngoài ra, đây cũng là món đồ được các ngôi sao và người có ảnh hưởng mặc hàng ngày.