241 Bé gái có thể phát ra năng lượng đốt cháy mọi thứ mới nhất

Nguồn nhiệt được cho là phát ra từ cơ thể cháu Thủy (11 tuổi) có thể đốt cháy mọi thứ từ quạt máy, điện thoại, ổ cắm, dây điện cho đến quần áo, chăn ga gối đệm cao su…

Anh Vũ (Q.Tân Bình, TP.HCM) là bố của Thủy, kể từ khi cô còn nhỏ, khoảng một tháng nay không có hiện tượng lạ như vậy. Tháng trước, nhà xảy ra sự cố chập điện, cầu dao liên tục bị cắt. Tuy nhiên, khi thợ điện kiểm tra toàn bộ hệ thống điện thì không phát hiện dấu hiệu cháy.


Nguồn năng lượng tự nhiên từ cơ thể cô bé 11 tuổi
Tuổi thọ khí thải gây cháy các dụng cụ điện. (ảnh:TT)

Sau đó, trong nhà ông Phúc liên tục xảy ra cháy đồ đạc, đầu tiên là điện thoại, ổ cắm, công tắc điện. Đặc điểm chung của các vật cháy là đầu tiên chúng bốc cháy chậm như cháy bên ngoài, sau đó bốc cháy bên trong. Đảm bảo rằng không có hiện tượng đoản mạch trong dây dẫn và điểm tiếp xúc.

“Tôi đã mời nhiều thợ điện đến kiểm tra, sửa chữa nhưng đều không tìm ra nguyên nhân. Họ đều khẳng định hiện tượng cháy này không phải do chập hay phóng điện mà là hiện tượng lạ chưa từng thấy”. Được mô tả bởi ông Fu.

Các vụ cháy cứ thế xảy ra liên tục, hết ổ điện này đến ổ điện khác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho các con, ông Fu đã gửi hai con đến nhà một người quen. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, tại những nơi Thủy đi qua lại tiếp tục xảy ra những đám cháy lạ. Vì vậy, sáng 8/5, Thủy đến trường khoảng 1 tiếng thì cô giáo gọi người nhà đưa về vì có 3 đám cháy xảy ra trong lớp học, trong nhà vệ sinh (sau khi em đi vệ sinh) và một lớp học. cô ấy dạy nhà bên cạnh sau khi Thủy sang chơi ở đó .

người cha nói: “Lúc đầu, gia đình nghĩ chỉ là trùng hợp nên không ai để ý. Sau đó, họ liên tục đưa các cháu đến nhà anh, và hiện tượng tương tự lại xảy ra”. Đầu tiên, đưa Thủy lên hàng đầu. Tôi ở trong nhà bạn khoảng 2 tiếng thì ngọn lửa lại bùng lên, đầu tiên là cục sạc điện thoại, sau đó là công tắc và ổ cắm điện.

“Lúc này, gia đình bắt đầu nghi ngờ có thể do Thủy gây ra vụ cháy nhưng chưa rõ nguyên nhân”.người cha nói.

Ngay cả chiếc đệm cao su cũng bốc cháy khi Thủy ở đó.
Ngay cả chiếc đệm cao su cũng bốc cháy khi Thủy ở đó. (ảnh:TT)

Đỉnh điểm là rạng sáng 12/5, tầng 3 ngôi nhà của ông Fu bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Sau sự việc trên, anh Fu đưa con đến Trung tâm Xét nghiệm địa sinh học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Q.Tân Bình) để khám. Tại đây, các chuyên gia đã thực hiện quét toàn thân và RFI (thiết bị chụp ảnh trường cộng hưởng, cung cấp thông tin chi tiết về các dạng hào quang và trường năng lượng sinh học) của toàn bộ cơ thể, cho thấy bán cầu não phải. Một Thủy rất đặc biệt.

“Gia đình đang rất lo lắng cho sức khỏe của cháu vì hiện cháu đang ôn thi cuối kỳ. Chỉ mong các bác sĩ sớm tìm ra cách chữa trị và tư vấn cho gia đình nên làm gì để giúp đỡ cháu”.Fu tốc hành.

Quan tâm đến vấn đề này, các giáo sư của Đại học Quốc tế Hongbang đã thành lập một hội đồng nghiên cứu thu hút hàng chục học giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như vật lý, y học, tâm lý học, văn hóa học, tâm lý học… để tiến hành nghiên cứu xã hội về hiện tượng Thủy. Cháu trai.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu Trường Đại học Hồng Bàng, cho biết kết quả quét RFI ban đầu cho thấy ở bán cầu não phải của Thủy có một cấu trúc thường liên quan đến các khả năng sau. , âm nhạc, triết học… Có thể chính đặc điểm này là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tích tụ năng lượng trong cơ thể người thứ Năm.

Năng lượng của cơ thể phụ có thể đốt cháy mọi thứ trong bán kính 20 mét.
Nguồn điện có thể cháy hết trong vật phóng xạ
Đốt cháy mọi thứ trong bán kính 20 mét. (ảnh:TT)

Để hạn chế năng lượng thoát ra, các chuyên gia lặn đã tặng cho Thủy chiếc vòng tay đá thạch anh đen. Tuy sau đó không còn phát hỏa nữa nhưng Thủy cảm thấy mệt mỏi trong người, hơi chuột rút nên đã tháo nhẫn ra.

“Đây là một hiện tượng lạ chưa từng thấy ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Bắt đầu từ ngày 15/5, hội đồng của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để tiến hành nghiên cứu mọi khía cạnh xã hội mới để bạn đưa ra kết luận”.ông Hồng cho biết.