241 Bức ảnh “thiên thần lơ lửng” trên xe gây xôn xao mới nhất

Một người đàn ông ở bang Michigan, Hoa Kỳ đã gây chú ý sau khi tuyên bố có hình ảnh một thiên thần bay lượn trên chiếc xe tải của anh ta.

WPBN báo cáo rằng Glenn Thurman, trưởng phòng cứu hỏa ở East Jordan, Michigan, đã nhận được một email từ camera an ninh của mình sau khi nó được kích hoạt bởi một cảm biến chuyển động vào tuần trước.

“Tôi ngạc nhiên đến mức thốt lên: ‘Ôi chúa ơi, đó là một vị thần Zen.'”Thurman nói với WPBN.

Thurman cho biết anh không thể tin vào những gì mình nhìn thấy và ngay lập tức gửi bức ảnh cho Daniel Moyes, mục sư tại Nhà thờ Jordan Rivers, người sau đó đã đăng bức ảnh lên trang Facebook của nhà thờ.


Bức ảnh từ camera tự động cho thấy một thứ giống như thiên thần trên chiếc xe bán tải. (Ảnh: Facebook).

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận được bức ảnh. Sau đó, tôi nhắn tin lại cho anh ấy: ‘Đây là một thiên thần’. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi nghĩ mình đã thực sự chứng kiến ​​bức ảnh siêu nhiên này.”Moes nói với WPBN.

Bức ảnh này lan truyền khắp thế giới và nhiều kênh truyền thông lớn đã phỏng vấn Thurman. Trên PetaPixel, blog nhiếp ảnh nổi tiếng, tranh cãi cũng nổ ra xung quanh bức ảnh này.

Không phải ai cũng bị thuyết phục về bản chất kỳ diệu của bức vẽ. Joe Clark, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tin rằng đây chỉ là một con sâu bướm.

Bài đăng trên Facebook của nhà thờ đã lan truyền khắp thế giới.
Bài đăng trên Facebook của nhà thờ đã lan truyền khắp thế giới.

“Chắc chắn đó là con sâu bướm trong bức ảnh đầu tiên. Bạn có thể nhìn rõ các bộ phận như cánh và đầu của con bướm. Đồng thời, bức tranh mờ và mờ, rất khó để xác định đây có phải là thiên thần hay không. .” Clark nói thêm.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây không thể là một con sâu bướm. Vì lúc đó nhiệt độ bên ngoài là 4 độ C và bọ gậy chưa có mặt ở khu vực này.