241 Skinwalker – Nơi kỳ lạ nhất Trái đất mới nhất

Trang trại Skinwalker ở Wyoming, Mỹ được nhiều người đặt tên Nơi kỳ lạ nhất trên trái đất Hàng loạt hiện tượng huyền bí được cho là đã xảy ra ở đây trong nhiều thập kỷ.

Nó nằm ở lưu vực Uintah ở phía đông bắc Wyoming, được bao quanh bởi những ngọn núi và vách đá ở ba phía. trang trại người đi đường Đây là nơi sản sinh ra hàng nghìn lần nhìn thấy Vật thể bay không xác định (UFO) cũng như những cuộc gặp gỡ kỳ lạ, được kể lại bởi các nhà báo, phóng viên và nhà thám hiểm dám đến đây. Phát hiện.


Những ánh sáng kỳ lạ thường xuyên xuất hiện xung quanh trang trại gây hoang mang và tò mò. (ảnh: NYTimes)

Năm 1994, vợ chồng Terry và Gwen Sherman mua trang trại Skinwalker và chuyển cả gia đình tới đây. Trang trại Skinwalker rộng khoảng hai cây số vuông2Phong cảnh hấp dẫn nhìn ra những ngọn núi hùng vĩ. Gia đình Sherman muốn biến Skinwalker thành một trang trại kiểu mẫu, chăn nuôi gia súc chất lượng cao, theo The Daily Beast.

Lúc đầu, Shermans không hiểu tại sao họ đã không mua một trang trại tuyệt vời như Skinwalker trong bảy năm. Tuy nhiên, sau một thời gian, họ phải chuyển đi. Những sự kiện kỳ ​​​​lạ bắt đầu xuất hiện từng chút một.

sói khổng lồ

Theo những câu chuyện được truyền lại cho đến ngày nay, vào ngày họ chuyển đồ đạc đến trang trại, Shermans đã gặp phải cú sốc đầu tiên. Một Con chó sói to Anh ta tiếp cận cặp đôi khi họ đang đứng bên ngoài ngôi nhà với Ed, cha của Terry. Con vật lớn hơn bất kỳ con sói nào mà cặp đôi từng thấy, nặng hơn 90kg. Cả Terry và cha anh đều cao hơn 1,8m nhưng con sói dễ dàng đứng trên ngực họ. Tuy nhiên, con vật không hề tỏa ra sát khí. Anh ta cư xử như một con thú cưng đi lạc, cố gắng thu hút sự chú ý. Nỗi sợ hãi cũng biến mất.

Ngôi nhà gỗ bị bỏ hoang trong khuôn viên Trang trại Skinwalker.
Ngôi nhà gỗ bị bỏ hoang trong khuôn viên Trang trại Skinwalker. (Ảnh: UB Media).

Nhưng từ kinh nghiệm của mình, Terry biết rằng sói là loài săn mồi thông minh. Và trong tích tắc, anh đã có câu trả lời khi con vật lao vào tấn công đàn bê mà Terry vừa thả ở mảnh sân gần nhà. Terry và cha của anh đã cố gắng cứu những con bê bằng cách dùng gậy đánh vào con vật nhưng không thành công. Cuối cùng họ quyết định dùng đến vũ khí.

Terry bắn tổng cộng 4 phát, Oltan trúng mục tiêu nhưng con vật không trúng đích. Phát thứ ba đã lấy đi một phần máu của cô ấy, và phát cuối cùng rõ ràng là trúng tim. Một con vật trung bình khó có thể sống sót sau bốn phát đạn như vậy, vậy mà con sói này vẫn đứng vững. Sự lo lắng lên đến đỉnh điểm. Câu hỏi đặt ra là tại sao anh ta không chết?

Không biết phải làm gì, cha của Terry rút súng ra và bắn. Phát súng tiếp tục đi trúng mục tiêu. Máu và một nắm lông bay lên trời. Con sói vẫn chưa ngã xuống, nhưng lùi lại, nhìn họ bằng ánh mắt lạnh lùng. Một phát súng khác được bắn ra, và con chó bị trúng đạn, nhìn họ một lúc lâu rồi lặng lẽ bỏ đi. Khi cả hai đuổi theo, họ vô cùng sửng sốt khi phát hiện dấu vết của con vật đột nhiên biến mất. Con sói dường như biến mất vào hư không.

Cuộc chạm trán với con sói chỉ là khúc dạo đầu cho vô số điều kỳ lạ khác. Shermans bắt đầu nhận thấy một loạt hiện tượng kỳ lạ xung quanh trang trại, giống như những quả cầu ánh sáng lơ lửng trên bầu trời.

Gia súc biến mất

Cô sống sót bằng nghề chăn nuôi gia súc, nhưng đàn bò và cừu của gia đình Sherman liên tục biến mất không để lại dấu vết hoặc bị sát hại dã man. Họ thường thấy chúng chết với bộ phận sinh dục bị cắt cụt. Một số người trong số họ thậm chí còn móc mắt ra.

Những ánh sáng kỳ lạ vẫn xuất hiện trên bầu trời và Shermans vô cùng sợ hãi. Chúng ở trong lồng, thậm chí không dám ra ngoài ăn uống. Ngày xửa ngày xưa, sáu chú mèo Sherman biến mất vào cùng một buổi tối.

Một đêm, những con chó cố gắng đuổi theo ánh sáng nổi. Terry khuyến khích họ làm như vậy, nhưng họ nhanh chóng biến mất trong đêm. Sau vài phút, anh nghe thấy họ la hét. Anh ta chạy về phía nguồn phát ra âm thanh và Terry không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của chó. Sáng hôm sau, họ phát hiện ra 3 vòng tròn được vẽ trên sàn nhà, ở giữa là những miếng thịt nhớp nháp. Một cái gì đó đã giết những con chó.

xac dong vat
Những xác gia súc bị chặt rời được tìm thấy gần Skinwalker Ranch vào năm 1997 (Ảnh: Tumblr)

Cuộc sống ở trang trại không dễ dàng như họ nghĩ. Gia súc biến mất thường xuyên đến nỗi họ gần như phá sản. Điểm số của bọn trẻ tiếp tục giảm. Cũng khó ngủ do ác mộng và những hiện tượng kỳ lạ liên tục xảy ra.

Sau khi kể câu chuyện cho một phóng viên của một tờ báo ở Thành phố Salt Lake, Shermans được một người mua lạ mặt tiếp cận.

Năm 1996, một doanh nhân khách sạn tên là Robert T. Bigelow thuê một loạt nhà tâm lý học, kỹ sư, nhà vật lý và nhà sinh học đến trung tâm của mình để hỗ trợ nghiên cứu, đồng thời đóng cửa trang trại. Terry được mời tiếp tục làm hiệu trưởng. Ngoài ra, đội còn có George Knapp, một nhà báo chuyên săn đuổi những câu chuyện về UFO. Bản thân Knapp cũng nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ xung quanh trang trại.

Ngoài các điểm sáng, những sinh vật dị dạng lớn lơ lửng và việc giết mổ gia súc liên tục theo những cách tàn bạo, sự xuất hiện thường xuyên của UFO cũng là một điểm đặc biệt khác mang lại tên gọi cho trang trại. “Điều kỳ lạ nhất trên thế giới.”

Con đường đến Skinwalker Farm hiện đã bị đóng
Đường dẫn đến Trang trại Skinwalker hiện đã bị đóng. (ảnh: UFO Insight)

Chuyên gia UFO địa phương Joe “nhỏ” Hicks tuyên bố đã thu thập được 400 lần nhìn thấy UFO trong khu vực. “Hoạt động của UFO trở nên thực sự căng thẳng vào đầu những năm 1950”Anh ấy nói. “Có trường hợp cả học sinh và giáo viên trong trường nhìn thấy những vật thể mờ bay vòng trên bầu trời giữa ban ngày.”

Hicks đã mô tả vào năm 2002 rằng Lưu vực Unita rất phổ biến với các dị thường ngoài Trái đất đến nỗi khoảng một nửa dân số đã chứng kiến ​​hoạt động của UFO.

Những vòng tròn kỳ lạ đã xuất hiện trên mặt đất gần Trang trại Skinwalker.
Những vòng tròn kỳ lạ đã xuất hiện trên mặt đất gần Trang trại Skinwalker. (Ảnh: Iccra.org).

Cơ sở khoa học của Bigelow đóng cửa vào năm 2004. Trong nghiên cứu cuối cùng của họ, họ kết luận rằng các đặc điểm của UFO có thể nhìn thấy từ trang trại Skinwalker cũng như các khu vực khác ở Utah không khớp với máy. máy bay quân sự của Mỹ, nhưng họ không nói rõ chúng thực sự là gì. Có lẽ họ cũng không biết họ là gì.