241 Vật thể giống quái vật Loch Ness lướt trên mặt hồ Canada mới nhất

Quái vật cổ rắn huyền thoại lao qua mặt nước của một hồ nước ở Canada, khiến những người đi biển kinh ngạc.

David Hallbauer, anh trai Keith và gia đình nhìn thấy sinh vật giống rắn với chiếc cổ giống rắn nhô lên khỏi mặt nước trong chuyến dã ngoại bên bờ hồ Okanagan hôm 12/9, theo Fox News. “Khi bạn đang ngồi trên bờ hồ vào một ngày nắng đẹp, bạn sẽ không ngờ rằng mình sẽ nhìn thấy một con khủng long xuất hiện giữa hồ.”công ty David

Anh em nhà David ví con vật như một con rắn khổng lồ với thân hình sẫm màu và chiều dài khoảng 15m. Họ cho rằng đó là quái vật Ogopogo huyền thoại, quái vật hồ Loch Ness phiên bản Canada.

Theo truyền thuyết của Ấn Độ, có một con quái vật nổi lên từ vùng nước sâu khi một cơn bão quét qua hồ, nhưng người ta bắt gặp Ogopogo lần đầu tiên vào năm 1972. Nhiều nhân chứng mô tả nó có thân hình thon dài nhấp nhô, có một số bướu và đầu giống ngựa. .


Sinh vật mà anh ta nghi ngờ là Ogopogo. (Ảnh: Global News).

Bill Stesiuk, một cư dân của Kelowna gần đó, người điều hành trang web quái vật Ogopogo, đã rất ngạc nhiên trước bức ảnh mà anh em David chụp. “Gần đây có rất nhiều cảnh Ogopogo. Ba cảnh trong ba tuần, thật tuyệt vời.”hóa đơn đồng.