29 Phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger ❤️ 100% Lung Linh | Kotexpro mới nhất

Đang Đọc: Phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger ❤️ 100% Lung Linh | Kotexpro
in
kotexpro.com.vn

Thời đại công nghệ hiện đại với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khiến bất cứ ai cũng trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn mọi lúc mọi nơi, kể cả những cuộc gọi video.

Phần mềm nhắn tin gọi video làm đẹp đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Việc sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger không khiến bạn trở nên xinh đẹp trong mắt người khác nhưng lại tạo thêm sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vậy có phần mềm nào làm đẹp khi gọi video messenger không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết tiếp theo nhé!

Bí quyết để trở nên tuyệt vời khi gọi video messenger

Để đẹp mọi lúc mọi nơi khi thực hiện cuộc gọi video messenger, bạn không thể bỏ qua phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt hay tạo hiệu ứng chói lóa. Và đây là những bí mật bạn không thể bỏ qua:

Áp dụng hiệu ứng của cuộc gọi video trên điện thoại

Trên điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở messenger ngay lập tức và thử gọi điện video cho bất kỳ ai bạn yêu thích. Hãy nhớ nhấp vào ảnh đại diện của người dùng bạn muốn gọi và sau đó nhấp vào biểu tượng máy ảnh để thực hiện cuộc gọi.

READ  Review tinh chất trị thâm mụn Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop | Kotexpro

Bước 2: Tiếp theo là điều chỉnh kết quả. Tùy theo hệ điều hành Android và iOS sẽ có cách cài đặt khác nhau, vì vậy với mỗi hệ điều hành bạn nên sử dụng các bước sau cho phù hợp:

  • Đối với hiệu ứng bộ lọc: nó là sự cân bằng màu sắc tổng thể của điện thoại của bạn.
  • Hiệu ứng / chức năng: sử dụng cài đặt này, bạn có thể so sánh khuôn mặt của mình với các hình dạng đẹp khác nhau hoặc phong cách trang điểm tùy thích, v.v.

Điều chỉnh kết quả cuộc gọi điện video trên Android

Khi thực hiện cuộc gọi video, biểu tượng ngôi sao sáng sẽ xuất hiện phía trên giao diện cuộc gọi, nhấn vào biểu tượng sáng để chọn hiệu ứng mà bạn muốn.

Điều chỉnh đầu ra cuộc gọi điện video trên iOS

Với iOS, bạn phải đợi đến khi bên kia nhấc máy để điều chỉnh kết quả. Trên màn hình camera lúc này sẽ xuất hiện hình mặt cười và 2 ngôi sao nhỏ 5 điểm. Bạn bấm vào đó để chọn kết quả cho riêng mình.

Điều thú vị là messenger liên tục cập nhật kết quả theo chủ đề, ngày lễ,… nên sẽ có những hình ảnh, chủ đề phù hợp bạn lựa chọn để tạo nên những cuộc thảo luận thú vị, vui vẻ.

Cách cài đặt hiệu ứng gọi video trên máy tính

phần mềm làm đẹp gọi người đưa tin video vào máy tính

Để điều chỉnh kết quả khi gọi từ máy tính xách tay, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Hỏi Facebook, chọn tài khoản bạn muốn gọi và nhấp vào biểu tượng Máy ảnh.
  • Bước 2: Lúc này trên đầu giao diện sẽ xuất hiện biểu tượng ngôi sao sáng, bạn bấm vào đây để chọn kết quả & thực hiện cuộc trò chuyện.

READ  Xông Hơi Mặt Trị Mụn: Hướng Dẫn Cách Làm Tại Nhà Hiệu Quả | Kotexpro

Ban đầu messenger là ứng dụng dùng để liên lạc và được kết nối với facebook nên không có tác dụng làm đẹp cũng như có thể kết nối với các ứng dụng làm đẹp khác. Tuy nhiên, hiện tại messenger đã cập nhật nhiều sticker, hiệu ứng làm đẹp, hiệu ứng phù hợp với bạn và thế giới, hay những trò chơi hấp dẫn, v.v. Lưu ý rằng ứng dụng được cập nhật thường xuyên vì messenger liên tục cập nhật và các hiệu ứng của ngày lễ với nhiều chủ đề hấp dẫn bạn.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger, hi vọng nó sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Thưởng thức cuộc gọi video cho tin nhắn!