29 “Tôi không bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình” | Kotexpro mới nhất

Đang Đọc: “Tôi không bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình” | Kotexpro
in
kotexpro.com.vn

Đào Vân Anh tiết lộ bí quyết giảm độc tố trong ‘Bác sĩ ơi vì sao?’
Diễn viên Phi Nga – bà xã xinh đẹp của Long: ‘Tôi vẫn đang hoang mang không biết sinh nở như thế nào’

Mỗi lần đến với chương trình, diễn viên Vân Anh đều mang đến cho khán giả những câu chuyện và trải nghiệm sâu sắc, MC Anh Thơ và chuyên gia tâm lý Tô Nhi Á thừa nhận rất thích trò chuyện với Đào Vân. Tôi có thể lắng nghe những trải nghiệm thú vị của anh ấy.

Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi
Diễn viên Đào Vân Anh

Diễn viên Đào Vân Anh hiện đang sống cùng mẹ và 2 con trai (Shisha 7 tuổi và Oxy 4 tuổi). Anh hiện là trụ cột của gia đình. Từ nhỏ, Đào Vân Anh đã biết học thật giỏi để kiếm được học bổng hàng tháng khi vừa học trường Văn hóa Nghệ thuật vừa phụ giúp bố mẹ một phần nào đó. Bố và mẹ anh đều là người đi làm, hưởng lương nhà nước nên cuộc sống gia đình anh phải rất đầy đủ mới đủ sống. Từ đó, Đào Vân Anh luôn tâm niệm kiếm tiền và tiết kiệm, mong có cuộc sống sung túc.

Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi

Năm 19 tuổi, nữ diễn viên Đào Vân Anh bắt đầu kiếm tiền chính thức khi tham gia nhóm nhảy ABC và là một trong 6 thành viên đầu tiên khi nhóm bắt đầu đi biểu diễn. Sau đó, anh cũng bén duyên với nghệ thuật số 7. Dù trải qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống, nhưng nhìn thấy mẹ khỏe mạnh và nụ cười hồn nhiên của hai cậu con trai, mọi khó khăn vất vả đều không quá khó khăn đối với chị.

READ  Diễn viên Trần Thanh Hương Viên | Kotexpro
Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi

đến Thanh niên của gia đình Đến đây, Đào Vân Anh mới có dịp chia sẻ kinh nghiệm của mình với chị My – nữ thính giả đã gửi thư đến chương trình:

“Tôi và chồng kết hôn được 6 năm và có với nhau hai đứa con kháu khỉnh, một trai một gái. Trước khi kết hôn với anh ấy, tôi có một công việc văn phòng toàn thời gian với mức lương đủ sống. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, tôi nghe theo lời khuyên của anh và bố mẹ chồng xin nghỉ việc để tập trung chăm sóc gia đình. Gia đình chồng tôi giàu có, bản thân anh ấy thu nhập gấp nhiều lần tôi nên tôi không lo về tiền bạc. Anh còn cho tôi tiền để chăm sóc mẹ ốm đau trong làng.

Cuộc sống hôn nhân của tôi đang êm ấm hạnh phúc thì cách đây vài tháng, tôi phát hiện anh giấu tôi chuyện có bạn trai bên ngoài, bớt chi hàng tháng mua cho anh nhiều thứ. Tôi không muốn quyết định ly hôn với anh trai mình. Nhất là tôi còn yêu anh ấy mặt khác ngoài 30 và có trình độ đại học nên tôi không biết mình sẽ nhận công việc gì để chăm sóc bé Na và bé Bo, hai đứa con đủ nếp đủ tẻ. chăm sóc mẹ già luôn đau yếu. Tôi phải làm gì, quy trình ra sao? ”.

Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi

Là một người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống, một mình gánh vác hai đứa con và mẹ ruột của mình, Đào Vân Anh chia sẻ: “Tôi sẽ không níu kéo những gì không phải của mình, những gì không phải của mình vì những gì là của mình sẽ là của mình”. của bạn, cái chính bây giờ là phải bắt đầu từ phía dưới và bạn phải tự xoay sở để sống cuộc sống có khó khăn sắp tới, là người tự lập nên Vân Anh luôn mạnh mẽ, mình luôn tự đứng lên dù có vấp ngã thế nào đi chăng nữa. không được phép gục ngã, vì vậy tôi khuyên những người bạn Mỹ của tôi cũng hãy cố gắng trở nên mạnh mẽ.

READ  Những diễn viên từng đóng vai Tôn Ngộ Không | Kotexpro
Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi

Đào Vân Anh chia sẻ những suy nghĩ khi ước mơ trở thành một người phụ nữ thực thụ, không phải lo lắng về kinh tế. Nhưng ý nghĩ đó chợt hiện ra trong đầu anh rồi nhanh chóng biến mất vì: “Anh biết rằng cuộc đời sẽ không bao giờ tìm được điều mình mơ ước và anh tự nhắc mình đừng ước gì có em nữa, hãy nhắm mắt ngủ đi rồi hãy tiếp tục với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, tôi muốn khuyên Mỹ, phụ nữ nên độc lập về kinh tế, tự quyết định mọi việc. “

MC Anh Thơ cũng đồng quan điểm với người chơi Đào Vân Anh là khuyến khích phụ nữ nên độc lập về tài chính: “Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sinh con chưa chắc đã suôn sẻ”. MC Anh Thơ chia sẻ.

Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi

Chốt lại câu hỏi của MC Anh Thơ, Quản lý – Chuyên gia tâm lý tại Nhi Á chia sẻ: “Tất cả chúng ta đều không thể chắc chắn rằng công việc ngày mai sẽ dễ dàng, dễ chịu hay khó khăn, mỗi câu chuyện luôn ẩn chứa những điều bí ẩn. Con người chỉ trưởng thành trong khó khăn chứ không ai thành công khi cuộc sống của bạn đang rất yên bình. Có lẽ những người bạn Mỹ sẽ nghĩ rằng, thật may vì sự cố này, sức mạnh trong tôi đã thức tỉnh một cách diệu kỳ. Đây cũng là cơ hội để Mỹ đổi đời. “

READ  Diễn viên Hong Kong Đặng Lệ Hân chia tay tài tử kém cô năm tuổi | Kotexpro
Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi

Hãy xem một chương trình trò chuyện Thanh niên của gia đìnhlắng nghe câu chuyện Mỹ và chia sẻ nhiều cách của diễn viên Đào Vân Anh, Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A và MC Anh Thơ.

Qua đó, chương trình này cũng muốn nhắn nhủ đến những bạn trẻ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân: Hãy cân nhắc kỹ giữa lợi và hại của việc làm nội trợ, không độc lập về kinh tế, để tránh rơi vào trường hợp như cô bạn Mỹ trong câu chuyện vừa rồi.

Thanh niên của gia đình phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam – VTV9 lúc 20h25, Chủ nhật hàng tuần.

Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi Đào Vân Anh tiết lộ bí quyết giảm độc tố trong ‘Bác sĩ ơi vì sao?’

(TBKTSG Online) – Trong tập 37 Bác sĩ ơi vì sao? phát sóng lúc 16h10 thứ Bảy hàng tuần …

Anh trai tôi không sử dụng bất kỳ keo, nhưng thu thập không phải của tôi Diễn viên Phi Nga – bà xã xinh đẹp của Long: ‘Tôi vẫn đang hoang mang không biết sinh nở như thế nào’

(NLĐO) – Đạo diễn – diễn viên Phi Nga, bà xã của nữ diễn viên xinh đẹp cao …

FB.AppEvents.logPageView();

};

(function(d, s, id){
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) {return;}
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));