33 ACTIVE WIN 7 VĨNH VIỄN mới nhất

Active Windows 7 hay còn gọi là kích hoạt bản quyền Windows 7 miễn phí bằng script cmd miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021, đây là tool activate Windows 7 hợp pháp lại miễn phí nhé, và hoàn toàn không có virus độc lại như các tool khác.

Bạn đang xem: Active win 7 vĩnh viễn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 tool đó là Activate aio tools phiên bản 3.1.3, đây là script giúp kích hoạt Windows 7 miễn phí bằng key hợp pháp KMS, bản thân mình đi cài Win 7 cho họ cũng chơi script này thôi. Điều đặc biệt là cho dù bạn dùng laptop hay máy bàn đều active win 7 được nhé. Key active win 7 là key kms nhé.

Mục lục

Active Win 7

Chỉ cần làm theo hướng dẫn active win 7 này, sau 1 phút là bạn sẽ activate kích hoạt được Windows 7 miễn phí vĩnh viễn bằng key kms. Nó là key active Win 7 hợp pháp đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nối 2 Section Trong Word Đơn Giản Nhất !, Section Là Gì

Tuy nhiên KMS là key miễn phí, nó chỉ hỗ trợ 1 số phiên bản Windows 7 nhất định. Ví dụ như Win 7 Professional, Win 7 Thin PC. Các phiên bản khác như Home hay Ultimate sẽ không hỗ trợ đâu.

Cho dù bạn Cài Windows 7 Ultimate hay Professional thì bộ cài của nó kích cỡ là như nhau, nếu bạn cài lại win thì chọn bản Professional rồi vào bài viết này của mình mà kích hoạt nhé. Phiên bản Windows 7 SP1 64-bit phát hành năm 2011 nặng 3.09GB và bản Ultimate cũng 3.09GB thôi. Giờ mình cài Windows 7 cho ai cũng chỉ chọn bản Professional để active Windows 7 bằng key free, đối với máy cấu hình thấp mình cài Windows 7 Thin PC và cũng kích hoạt được theo cách này.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khi tạo thành công tự động gia hạn, bạn không cần phải lo hạn sử dụng 6 tháng nữa đâu nhé.

  • Download idm miễn phí dùng vĩnh viễn
  • Sony vegas pro 19 crack + serial number free download full version
  • Phần mềm solid converter pdf
  • Tải word 2019 miễn phí