33 Auslogics Boostspeed 12 mới nhất

Download Auslogics BoostSpeed Full – Phần mềm tăng tốc độ máy tính, tăng tốc kết nối Internet

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Auslogics BoostSpeed hỗ trợ các công cụ xử lý toàn diện với thành phần Windows Registry bao gồm dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu. Khi những vấn đề với Windows Registry được giải quyết, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ được tăng cường về cả tốc độ và hiệu suất. Mặt khác những dữ liệu rác như bộ nhớ cache trình duyệt, file trong thùng rác… sẽ được xóa bỏ để bảo mật cho hệ thống và những vấn đề riêng tư của người dùng.

Bạn đang xem: Auslogics boostspeed 12

Auslogics BoostSpeed còn giúp tối ưu hóa để tăng tốc kết nối Internet, các công cụ tùy chỉnh Windows, trình duyệt web, ứng dụng email client; tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp để giải phóng cho ổ đĩa, chia nhỏ tập tin để xóa vĩnh viễn không thể phục hồi; quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows, việc gỡ bỏ cài đặt, các tác vụ và dịch vụ trên Windows. Ngoài ra, người dùng có thể xem được thông tin về cấu hình phần cứng và chi tiết hệ điều hành.

Xem thêm: Những Món Ăn Vặt Ngon Ở Huế ‘ Sức Hấp Dẫn’ Không Thể Chối Từ

Auslogics BoostSpeed cung cấp các giải pháp tổng thể giúp bạn tăng tốc chiếc máy tính của mình. Phần mềm sẽ tự động sửa lỗi ổ cứng, dọn file rác, tối ưu trình duyệt… giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Các tính năng chính của Auslogics BoostSpeed:

– Tự động tối ưu hóa hiệu suất Internet– Quét và phân tích tốc độ đường truyền mạng– Hiển thị các giá trị cùng các gợi ý thay đổi– Lưu lại các thông số đã được cài đặt– Chọn chế độ tối ưu từng phần hoặc toàn bộ

Pass giải nén: haiermobile.vn

Link tải tốc độ cao:

Auslogics BoostSpeed 12.2.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Auslogics BoostSpeed 12.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1. Thực hiện gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller Pro, Your Uninstaller (quan trọng).

  • Hiệu ứng chuyển cảnh trong sony vegas
  • Mở khóa bitlocker win 10
  • Lỗi wifi trên win 10
  • Cách định dạng ngày và giờ trong win 10