33 Cách kháng cáo bản quyền youtube mới nhất

bên cạnh video có thông báo xác nhận quyền sở hữu mà bạn muốn kháng nghị. Thao tác này sẽ đưa bạn đến phần có thông tin về nội dung được xác nhận quyền sở hữu trong video của mình và người xác nhận quyền sở hữu nội dung đó. Nhấp vào Gửi kháng nghị rồi điền vào các trường thích hợp để gửi kháng nghị của bạn.

Sau khi bạn gửi kháng nghị, chủ sở hữu bản quyền có 30 ngày để phản hồi. Trong thời gian này, thông báo xác nhận quyền sở hữu có thể tạm thời được hủy bỏ. Nếu họ không phản hồi trong vòng 30 ngày, thông báo xác nhận quyền sở hữu của họ đối với video của bạn sẽ hết hạn và bạn không cần thực hiện bất cứ điều gì.

Bạn đang xem: Cách kháng cáo bản quyền youtube

Sau khi bạn gửi kháng nghị, chủ sở hữu bản quyền có thể thực hiện một số việc sau:

Hủy bỏ xác nhận quyền sở hữu: Nếu đồng ý với kháng nghị của bạn, họ có thể hủy bỏ thông báo xác nhận quyền sở hữu của mình. Nếu trước đây bạn đã kiếm tiền từ video này, các cài đặt kiếm tiền của bạn sẽ được khôi phục tự động khi tất cả các xác nhận quyền sở hữu đối với video của bạn được hủy bỏ. Giữ nguyên xác nhận quyền sở hữu: Nếu cho rằng xác nhận quyền sở hữu của họ vẫn hợp lệ, thì họ có thể giữ nguyên xác nhận quyền sở hữu đó. Nếu cho rằng xác nhận quyền sở hữu được giữ nguyên do nhầm lẫn, thì bạn có thể khiếu nại quyết định của họ.

Nếu được đặt thành chặn (không cho phép người dùng xem video trên YouTube) hoặc theo dõi (cho phép người dùng xem video không có quảng cáo), thì chính sách này có thể tạm thời bị hủy bỏ cho đến khi đơn kháng nghị của bạn được giải quyết. Trong thời gian này, video của bạn không thể kiếm tiền được. Hãy tìm hiểu thêm về chính sách và thông tin cơ bản của xác nhận quyền sở hữu.

Gửi khiếu nại

Nếu đã kháng nghị một xác nhận quyền sở hữu qua Content ID và cho rằng chủ sở hữu bản quyền giữ nguyên xác nhận quyền sở hữu của họ do nhầm lẫn, thì bạn có thể khiếu nại quyết định của họ.

Cách khiếu nại các kháng nghị bị từ chối

Hiện tại, bạn có thể nhìn thấy tùy chọn khiếu nại ở cùng vị trí mà bạn đã gửi kháng nghị thông báo xác nhận quyền sở hữu trong Trình quản lý video.

Có thể có một số hạn chế ảnh hưởng đến khả năng khiếu nại của bạn, chẳng hạn như thời gian tồn tại của tài khoản. Bạn cũng sẽ cần xác minh tài khoản của mình nếu chưa xác minh. Kiểm tra khả năng khiếu nại các kháng nghị đã bị từ chối của kênh trên trang tính năng tài khoản.

Xem thêm: Tool Get Link Download Mp3 Keeng, Nghe Và Tải Nhạc Miễn Phí 3G 4G Viettel Với Keeng

Sau khi bạn khiếu nại một kháng nghị đã bị từ chối, chủ sở hữu bản quyền có 30 ngày để phản hồi. Có một vài điều mà chủ sở hữu bản quyền có thể làm sau khi bạn khiếu nại:

Không làm gì cả, để thông báo xác nhận quyền sở hữu hết hạn: Nếu họ không trả lời trong vòng 30 ngày, thông báo xác nhận quyền sở hữu của họ đối với video của bạn sẽ hết hạn và bạn không cần thực hiện bất kỳ điều gì. Hủy bỏ thông báo xác nhận quyền sở hữu: Nếu chủ sở hữu bản quyền đồng ý với khiếu nại của bạn, họ có thể hủy bỏ thông báo xác nhận quyền sở hữu của họ và bạn không cần thực hiện bất kỳ điều gì. Lên lịch yêu cầu gỡ bỏ đối với video của bạn: Nếu chủ sở hữu bản quyền chậm trễ đưa ra yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm bản quyền, bạn có thể hủy khiếu nại của mình trong vòng 7 ngày, điều này sẽ ngăn việc gỡ bỏ video và duy trì hoạt động của thông báo xác nhận quyền sở hữu trên video của bạn.

Nếu thay đổi quyết định, bạn có thể rút lại đơn khiếu nại của mình sau khi đã gửi. Nhấp vào hủy khiếu nại trên trang bạn đã kháng nghị thông báo xác nhận quyền sở hữu. Lưu ý rằng, sau khi bạn hủy, bạn sẽ không thể khiếu nại thông báo xác nhận quyền sở hữu đó.

Nếu bạn đã bật tính năng kiếm tiền trên video và người xác nhận quyền sở hữu qua Content ID cũng muốn kiếm tiền từ xác nhận quyền sở hữu trên video của bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục hiển thị quảng cáo trên video cho đến khi có kết luận về toàn bộ quá trình kháng nghị. Hãy tìm hiểu thêm về kiếm tiền trong khi kháng nghị Content ID.

  • Xóa tài khoản microsoft trên win 10
  • Hướng dẫn đăng ký wechat
  • Xóa sạch phần mềm trong regedit
  • Sơ yếu lý lịch viên chức