33 Cách thay đổi quốc gia trên google play, tải ứng dụng mới nhất

Video: Hướng dẫn chuyển đổi quốc gia trong chplay | Cách chuyển vùng trong chplay (Tháng MườI Hai 2021).

Bạn đang xem: Cách thay đổi quốc gia trên google play, tải ứng dụng

Video: Hướng dẫn chuyển đổi quốc gia trong chplay | Cách chuyển vùng trong chplay (Tháng MườI Hai 2021).

Đã bao nhiêu lần bạn gặp phải việc bạn cố tải xuống một ứng dụng nào đó từ Cửa hàng Google Play chỉ để thấy rằng ứng dụng đó không có sẵn cho quốc gia của bạn? Không cần phải nói, điều này có thể khá bực bội.

Đồng thời xem bài viết của chúng tôi Cách chơi Thư viện nhạc Google Play của bạn với Amazon Echo

Lý do đằng sau điều này là do quốc gia Cửa hàng Google Play của bạn xác định ứng dụng nào bạn được phép tải xuống và cài đặt. Hơn nữa, một số ứng dụng bị khóa theo vùng, điều đó có nghĩa là chúng chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định. Nếu bạn không ở một trong những quốc gia đó, không những bạn sẽ không được phép tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play mà bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở nơi đầu tiên.

Như đã nói, nếu bạn chuyển đến một quốc gia khác nơi ứng dụng có thể có sẵn, bạn nên thay đổi cài đặt này trong ứng dụng Cửa hàng Google Play của mình. Bài viết này sẽ giải thích như thế nào.

Những điều cần lưu ý

Trước khi chúng ta chuyển sang phần chính của bài viết, hãy nói về một số điều bạn cần ghi nhớ. Trước hết, nếu bạn chỉ muốn thoát khỏi Không có sẵn trong tin nhắn của đất nước của bạn khi còn ở cùng một quốc gia, có một giải pháp có thể hoạt động. Chúng ta sẽ thảo luận về điều đó sau trong bài viết.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thay đổi quốc gia của mình và bây giờ muốn điều chỉnh cài đặt này trong ứng dụng Cửa hàng Google Play của mình, có một số hạn chế cần lưu ý:

Cửa hàng Google Play cho phép bạn thay đổi quốc gia của mình trong ứng dụng chỉ một lần mỗi năm. Nói cách khác, nếu bạn thay đổi quốc gia của mình bây giờ, bạn sẽ phải chờ 365 ngày để thay đổi lại.Khi bạn thay đổi quốc gia của mình trong ứng dụng, bạn sẽ không được phép sử dụng số dư Google Play mà bạn có ở quốc gia cũ.

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến các khía cạnh quan trọng của thay đổi này, hãy xem cách bạn có thể thực hiện.

Thay đổi quốc gia trong ứng dụng Cửa hàng Google Play của bạn

Để thay đổi quốc gia của bạn trong ứng dụng Cửa hàng Google Play, bạn phải:

Ở trong quốc gia đó (cửa hàng phát hiện điều này qua địa chỉ IP của bạn)Thiết lập phương thức thanh toán từ quốc gia mới của bạn

Nếu bạn có bảo hiểm đó, bạn tốt để đi.

Đây là cách thay đổi cài đặt này:

Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn.Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái (ba dòng ngang).Chọn tài khoản.Cuộn xuống từ tab cài đặt và tìm phần Quốc gia và Cấu hình.Nhấn vào quốc gia mà bạn muốn đặt tài khoản của mình.Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và thiết lập phương thức thanh toán được đăng ký tại quốc gia bạn muốn chuyển sang.

*

*

Bạn có thể thêm một số phương thức thanh toán, nhưng phương thức đầu tiên phải đến từ quốc gia bạn đã đặt. Điều này sẽ tạo một hồ sơ Thanh toán Google hoàn toàn mới sẽ được liên kết với quốc gia mới mà bạn đã nhập.

Xem thêm: Lưu Ngay Những Shop Bán Giày Sneaker Uy Tín Trên Shopee, Shop Bán Giày Thể Thao Đẹp Trên Shopee

Khi bạn đã thực hiện điều đó, có thể mất đến 24 giờ để thay đổi được chấp nhận.

Bạn nên biết rằng tính năng này không có sẵn cho tất cả mọi người. Tính năng này sẽ chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi quốc gia của bạn nếu trước đó bạn đã đến thăm một quốc gia nước ngoài. Như đã đề cập, ứng dụng Cửa hàng Google Play có thông tin này vì địa chỉ IP của bạn.

Bạn cũng sẽ không thể thay đổi quốc gia của mình nếu bạn đã sử dụng tính năng này trong năm trước hoặc nếu tài khoản của bạn là một phần của Thư viện gia đình Google Play, cho phép tối đa năm người truy cập ứng dụng và nội dung đã mua khác từ một tài khoản trong nhóm

Tải xuống ứng dụng mà không thay đổi cài đặt quốc gia

Nếu bạn không thể hoặc không muốn thay đổi quốc gia của mình, có một thứ khác bạn có thể thử nếu bạn muốn tải xuống một ứng dụng không có sẵn ở vị trí hiện tại của bạn. Phương pháp này yêu cầu dịch vụ VPN. Nhưng làm thế nào mà làm việc?

Các máy chủ của Google có thể đọc địa chỉ IP của bạn và xác định vị trí hiện tại của bạn. Vì máy tính hoặc điện thoại di động của bạn được kết nối trực tiếp với máy chủ của họ, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một tuyến đường khác.

Đó chính xác là những gì VPN làm. Về cơ bản, điện thoại (hoặc máy tính) của bạn sẽ kết nối với máy chủ của nhà cung cấp VPN tại quốc gia bạn chọn và máy chủ đó sẽ kết nối với các máy chủ của Google đóng vai trò là thiết bị của bạn.

Bằng cách đó, ứng dụng sẽ không thể tìm ra nơi bạn đang ở vì nó sẽ không thấy địa chỉ IP thực của bạn. Thay vào đó, nó sẽ thấy địa chỉ của máy chủ VPN mà bạn đang sử dụng để truy cập dịch vụ.

Vì vậy, nếu một ứng dụng không có sẵn ở quốc gia của bạn nhưng bạn biết rằng nó có sẵn ở Hoa Kỳ, tất cả những gì bạn cần làm là chọn Hoa Kỳ làm vị trí của máy chủ VPN của bạn.

Bạn có thể sử dụng hàng tấn ứng dụng VPN khác nhau để thực hiện việc này, nhưng TunnelBear VPN có thể là một trong những ứng dụng tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Ngoài ra, bạn nhận được 500 MB lưu lượng VPN miễn phí vào đầu mỗi tháng. Có những nhà cung cấp VPN đáng tin cậy khác ngoài kia, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền cho các dịch vụ của họ.

*

Tùy chọn khác của bạn là tìm kiếm các ứng dụng tương tự Cửa hàng Google Play và sử dụng chúng để tìm ứng dụng mà bạn không thể tải xuống. Bạn co thể thử:

Cửa hàng ứng dụng AmazonTrượt TôiF-DroidGói khiêm tốn

Thưởng thức tải xuống trong tương lai của bạn

Sau khi đọc bài viết này, bây giờ bạn biết cách thay đổi vị trí của mình trong Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, hãy nhớ những hạn chế sẽ xảy ra khi bạn thay đổi quốc gia, vì vậy nếu bạn chỉ thực hiện một chuyến đi ngắn, tốt nhất bạn nên đợi để trở về nhà để tải xuống ứng dụng bạn cần.

Bạn có sử dụng dịch vụ VPN để tải xuống các ứng dụng không có sẵn ở quốc gia của bạn không? Nếu vậy, bạn sử dụng VPN nào? Chia sẻ lựa chọn hàng đầu của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  • Hướng dẫn chơi cs go online
  • Các quốc gia miễn visa cho công dân mỹ
  • 15 lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và ngắn gọn
  • Phim cổ tích chuyện tình đài loan