33 Hướng dẫn chia sẻ mật khẩu wi mới nhất

Ứng dụng tìm mật khẩu WifiZiPi cho Android

Cung cấp mật khẩu wifi của hơn 2.000.000 địa điểm khác nhau:Nhà hàng, quán cafe, khách sạn, nhà nghỉ… và hầu hết các điểm phát WiFi khác tại Việt Nam. Kết nối WiFi siêu nhanh chỉ với 1 chạm. Chia sẻ mật khẩu WiFi dễ dàng cho cộng đồng. Sử dụng Offline rất thuận tiện khi đi du lịch, công tác. Mật khẩu bạn chia sẻ có thể nhận được hàng trăm, ngàn lời cảm ơn. Không yêu cầu đăng ký tài khoản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chia sẻ mật khẩu wi

Lưu ý: Tất cả mật khẩu Wifi đều do người dùng chia sẻ,ZiPi không phải ứng dụng hack mật khẩu Wifi


– Ứng dụng chia sẻ mật khẩu ZiPi có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Bao gồm cả bản đồ khu vực người dùng cần tìm và danh sách các địa điểm Wifi gần đó, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm điểm phát Wifi miễn phí hơn. Bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản, chỉ cần tải về là đã có thể sử dụng ngay.

*

– Danh sách mật khẩu được chia theo 63 tỉnh thành trong cả nước để người dùng có thể dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mình. Một điểm cộng cho ứng dụng là chế độ tự cập nhật dữ liệu Wi-Fi khi người dùng đến một địa phương nào đó. Nhờ việc lưu dữ liệu trong máy nên người dùng có thể sử dụng ZiPi cả khi offline, kết nối trực tiếp tới điểm phát Wifi đó.

Xem thêm: Cách Bật Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi Đến Oppo F1S, Cách Bật, Tắt Đèn Flash Cho Oppo

– Khác với một vài phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác chỉ có thể xem và sao chép (copy) mật khẩu các điểm, ZiPi cho phép người dùng ngay lập tức bấm Kết nối với hotspot. Theo đó, nó hoạt động như một trình quản lý Wi-Fi có sẵn mật khẩu cho người dùng.

*

– Ứng dụng này sử dụng hoàn toàn tiếng Việt. Hiện tại, phần mềm này chỉ hỗ trợ các thiết bị Android, người dùng có thể tải về trên Google Play Store tại đây. Theo nhóm phát triển, họ sẽ cung cấp thêm bản cho iOS trong thời gian tới.
Với ZiPi cho Android, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Wifi chùa mọi lúc, mọi nơi. Tiện lợi nhất là khi bạn có ý định đi du lịch ở đâu chỉ cần tải danh sách Wifi ở khu vực đó trước, khi tới nơi bạn có thể kết nối Wifi một cách dễ dàng.
Chuẩn Displayport la gì ?
Chuẩn VGA là gì?
Cửa hàng 1: Số 23 ngõ 259/9 phố vọng – Hai bà trưng – Hà nội

  • Công thức tính diện tích hình chữ nhật
  • Đầu số 0186 là của mạng nào
  • Không copy file vào system32 được
  • Hướng dẫn chơi game avatar trên máy tính