33 TẢI LIGHTROOM CHO MÁY TÍNH mới nhất

Chọn đúng ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể khó khăn vì có rất nhiều tùy chọn. Một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện có là Adobe Lightroom . Rất nhiều nhiếp ảnh gia coi đó là tiêu chuẩn của ngành. Nhưng chương trình này cũng là một trong những chương trình dễ học và dễ điều hướng nhất.

Bạn đang xem: Tải lightroom cho máy tính

Phần mềm Adobe Lightroom là gì?

Nói một cách đơn giản, Lightroom là một ứng dụng xử lý ảnh thô kết hợp “động cơ thô” của Adobe Camera Raw, với tất cả các công cụ tổ chức của Adobe Bridge và hơn thế nữa!

Ngoài ra, các phiên bản Lightroom mới hơn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa màu sắc và điều chỉnh tông màu (cũng như các công cụ chỉnh sửa và bàn chải cục bộ) mà trước đây chỉ có sẵn trong Photoshop.

Nói cách khác, Lightroom kết hợp ba chương trình trong một! Bạn có quy trình làm việc của tổ chức; chỉnh sửa màu cơ bản và cách điệu nghệ thuật, và sau đó là các công cụ chỉnh sửa / chỉnh sửa nâng cao.

Khác biệt của Adobe Lightroom so với các phần mềm khác

Lightroom là một công cụ chuyển đổi RAW . Khi bạn thêm hình ảnh, nó sẽ quản lý loại tệp trong nền. Khi bạn sử dụng phần mềm khác, bạn có thể phải sử dụng một chương trình khác để chỉnh sửa và chuyển đổi.

Xem thêm: 10 Methods To Fix The Err_Connection_Refused Error In Google Chrome ?

Lightroom hỗ trợ hình ảnh ở tất cả các loại định dạng. Một số trong số chúng bao gồm TIFF , DNG và JPEG . Nhưng nó cũng tương thích với CR2 và NEF , là các loại tệp RAW của Canon và Nikon . Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các loại tệp RAW và JPEG, hãy xem bài viết này .

Những người có được nhiều lợi ích nhất là những nhiếp ảnh gia chụp và xử lý rất nhiều ảnh RAW hoặc JPEG một cách nhanh chóng. Đây là một bài viết tuyệt vời về cách sử dụng Mô-đun phát triển của Adobe Lightroom.

Tính năng của phần mềm Adobe Lightroom

Trình chỉnh sửa tệp RAW mạnh mẽ: Lightroom là một trình chỉnh sửa tệp RAW tuyệt vời . Các RAW Định dạng là các thiết lập chất lượng cao nhất trên hầu hết các máy ảnh DSLR Hàng loạt hình ảnh bằng bảng chức năng Quick Develop: Sử dụng bảng Quick Develop, bạn có thể xử lý hàng loạt và áp dụng các giá trị như hiệu ứng, bộ lọc, màu sắc, kích cỡ…đặt trước cho nhiều hình ảnh cùng một lúc . Dễ dàng chuyển các cài đặt điều chỉnh, hiệu ứng từ hình ảnh này sang hình ảnh khác Dễ dàng cắt hình ảnh: Với công cụ Crop của Lightroom, thật dễ dàng để cắt ảnh một cách sáng tạo theo bất kỳ tỷ lệ khung hình nào. Việc làm thẳng ảnh của bạn cũng trở nên nhanh chóng với công cụ làm thẳng. Bộ lọc chia độ – Giới thiệu các hiệu ứng kiểu chuyển màu cho hình ảnh của bạn. Bầu trời tối trông thật dễ dàng và tự nhiên! Bàn chải điều chỉnh – Sử dụng Lightroom, bạn có thể vẽ các điều chỉnh cho các phần cụ thể của hình ảnh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng né tránh và ghi, làm sắc nét hoặc làm mềm hoặc áp dụng độ sáng, độ tương phản và các điều chỉnh khác cho các phần cụ thể của hình ảnh của bạn. Họa tiết sau cắt xén – Tạo họa tiết trông tự nhiên để giúp thu hút mắt người xem về phía trung tâm của hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Lightroom để loại bỏ họa tiết do ống kính tạo ra.

Yêu cầu tối thiểu của Adobe Lightroom

RAM: 4 GB Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 CPU: Intel Core i3-2120 Kích thước tệp: 2 GB Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Yêu cầu khuyến nghị của Adobe Lightroom

RAM: 8 GB Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 CPU: Intel Core i5-6600K Kích thước tệp: 2 GB Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Hướng dẫn cách tải Adobe Lightroom miễn phí

Để tải phần mềm Adobe Lightroom miễn phí, các bạn chỉ cần nhấn link phía bên dưới:

Link Tải Từ Google Drive

Link Tải Từ Fshare

Hướng dẫn cài đặt tải Adobe Lightroom miễn phí

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén bằng winRAR

Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, chạy file cài đặt

Bước 3: Nhấn OK từ giao diện cài đặt hiện lên

Bước 4:

Bước 5: Các bạn bỏ dấu tick chọn ở ô ” Install hi.ru as homepage” và nhấn nút Install nhé.

*

Bước 6: Nhấn Continue và đợi cho phần mềm cài đặt xong. Phần mềm sau khi cài xong sẽ không hiển thị biểu tượng icon ra ngoài màn hình. Các bạn hãy nhấn nút Start bên góc trái dưới cùng màn hình > Sau đó tìm đến biểu tượng của Adobe Lightroom và lôi ra ngoài và sử dụng nhé

  • Cách tắt ứng dụng chạy ngầm
  • Tải davinci resolve 16 full crack
  • Filmora 10
  • Phần mềm chống phân mảnh tốt nhất