33 Vật dụng cần thiết khi ở trọ mới nhất

Khi những bông hoa phượng cuối cùng rơi xuống thì cũng là khoảng thời gian các bạn 10X bắt đầu đời sống sinh viên và chuẩn bị bước vào giảng đường đại học, cao đẳng,… Với lượng sinh viên rất lớn, việc ở ký túc xá tại trường sẽ khá khó khăn vì số lượng phòng có hạn.

Bạn đang xem: Vật dụng cần thiết khi ở trọ

Phần lớn các bạn sinh viên sẽ phải đi thuê trọ bên ngoài. Với những bạn sinh viên lần đầu tiên học xa nhà; đó là một chút hào hứng, một chút ngỡ ngàng. Kèm theo là một chút lo lắng khi phải tự mình chuẩn bị những thứ cần thiết. Đừng lo lắng nữa, haiermobile.vn sẽ chia sẻ với bạn những vật dụng cần chuẩn bị cho “ngôi nhà” mới của mình nhé!

1.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iphone Kích Hoạt Ngày Nào ? Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Của Iphone Như Thế Nào

Dụng cụ lau dọn

Khi đến chỗ ở mới, việc đầu tiên ta thường làm là lau dọn nơi ở thật sạch sẽ. Vậy nên chắc chắn là bạn cần có dụng cụ quét, lau dọn phòng. Bạn có thể dùng cho sau này để vệ sinh phòng thường xuyên. Do đó, bạn nhớ chuẩn bị chổi, cây lau nhà, khăn lau, nước lau sàn, đồ cọ nhà vệ sinh… Đó là những dụng cụ cần thiết hất khi chuyển đến ở phòng trọ trong ngày đầu tiên.

*
*
*
*
*
*
*

Gió quạt làm không khí lưu thông tốt hơn và làm mát căn phòng trong những ngày oi bức (Ảnh: haiermobile.vn)

Trên đây là những đồ dùng rất cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Đừng quên note ngay vào danh sách để chuẩn bị bước vào cuộc sống sinh viên thật thú vị và mới mẻ. haiermobile.vn chúc các bạn Tân sinh viên thật tự tin, sẵn sàng cho những ước mơ, hoài bão với cuộc sống của “Thế hệ mới, trải nghiệm mới” nhé!

  • Hình ảnh 20/10 đẹp, độc đáo cho chị em phụ nữ
  • Quản lý dự án xây dựng là gì
  • Trẻ còi xương nên uống sữa gì
  • Uống sữa bí đỏ nhiều có tốt không