35 Nụ cười đã tắt đằng sau nước mắt người vì anh cố níu duyên mới nhất

Lê Bảo Bình là một nam ca sĩ được nhiều người yêu thích và sở hữu các bản hit như: Vợ ơi, Bỏ lỡ một người, Thích thì đến,… Trong thời gian vừa qua, anh cũng đã tiếp tục cho ra mắt chính thức bài hát Níu duyên.

Bạn đang xem: Nụ cười đã tắt đằng sau nước mắt người vì anh cố níu duyên

Đây là một ca khúc ballad có giai điệu nhẹ nhàng, da diết, chính vì vậy mà được nhiều người tìm kiếm và nhanh chóng trở thành một bản hit mới của nam ca sĩ Lê Bảo Bình. Sau đây, sẽ là MV và lời của bài hát Níu duyên, mời các bạn cùng đón xem.

Lời bài hát Níu duyên

1. Biết trước sẽ đau em àNhưng mọi chuyện rồi sẽ quaEm vẫn còn tương laiEm phải yêu thêm aiChẳng lẽ anh níu em hoài

Mãi bận rộn như anhTheo sau anh đôi khi em buồnAnh nào đâu biếtSợ anh lo lắngNên em cứ mãi lặng im

ĐK:Nụ cười đã tắtĐằng sau nước mắtNgười vì anh cố níu duyênChỉ toàn nhận lấy ưu phiềnChỉ vì anh vô tâmMột điều đơn giản lắm

Chăm lo em anh cũng không trọn vẹnChẳng ngờ người đến sauHiểu rằng anh đã saiNên làm điều ngược lạiNgày trôi mưa thấmNhìn nhau lạ lẫmEm yêu ai rồi

Buồn ơi đau hơnDày vò cô đơnTừng dòng tin đến vô tậnChờ hoài vẫn thấy im lặngNhận ra sau tất cảMọi lần anh vấp ngãKhông đau bằng như lúc nàyNhìn mưa anh thấm sâuNgoài trời mưa rất lâuChỉ biết tự trách mìnhLạc mất emAnh mới biếtAnh đã sai!

2. Vì anh đâu biết rằngAnh như đang ngồi nơi đáy giếng

Quanh em bao người trác tuyệtEm chẳng rung động cũng vì yêu anh

Mọi chuyện dường như đã đi quá xaTất cả những giới hạn của emNên điều gì đến sẽ đếnAnh không thể níu tay em

Hợp âm bài hát Níu duyên

1. Biết trước sẽ đau em à nhưng mọi chuyện rồi sẽ quaEm vẫn còn tương lai em phải yêu thêm ai chẳng lẽ anh níu em hoàiMãi bận rộn như anh theo sau anh đôi khi em buồn anh nào đâu biết Sợ anh lo lắng nên em cứ mãi lặng im.

ĐK:Nụ cười đã tắt đằng sau nước mắtNgười vì anh cố níu duyên chỉ toàn nhận lấy ưu phiềnChỉ vì anh vô tâm một điều đơn giản lắmChăm lo em anh cũng không trọn vẹn.

Xem thêm: Hãy Tìm Cách Đo Khối Lượng Riêng Của Cát Khô Đã Được Lèn Chặt

Chẳng ngờ người đến sau hiểu rằng anh đã saiNên làm điều ngược lại Ngày trôi mưa thấm nhìn nhau lạ lẫm em yêu ai rồi

Buồn ơi đau hơn dày vò cô đơnTừng dòng tin đến vô tận chờ hoài vẫn thấy im lặngNhận ra sau tất cả mọi lần anh vấp ngãKhông đau bằng như lúc này.

Nhìn mưa anh thấm sâu ngoài trời mưa rất lâuChỉ biết tự trách mình Lạc mất em anh mới biết anh đã sai.

2. Vì anh đâu biết rằng anh như đang ngồi nơi đáy giếngQuanh em bao người trác tuyệt em chẳng rung động cũng vì yêu anh Mọi chuyện dường như đã đi quá xa tất cả những giới hạn của emNên điều gì đến sẽ đến anh không thể níu tay em.

Nội dung MV Níu duyên

Mở đầu là khung cảnh nam chính mải tiếp rượu cùng bạn bè mà quên mất ngày kỉ niệm cưới, và người vợ gọi điện không được. Đợi mãi, khi anh chàng trở về thì đã say và không biết gì nữa. Chuyển đến một bối cảnh khác, khi nam chính đang đau đầu về công việc và không quan tâm rằng người vợ của mình đã bị bệnh. Rồi đến khi tiệc sinh nhật của vợ mình, mà anh cũng không về để chúc mừng mà chỉ chuyển khoản cho vợ làm quà tặng sinh nhật. Tuy nhiên, người bạn thân của chàng trai lại đi đến nhà và tặng quà sinh nhật cho cô gái. Sau đó, mỗi lần đi mua đồ, thì cô gái và anh bạn của chàng trai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Rồi dần dần, khi chàng trai mải mê với công việc không còn quan tâm đến vợ mình nữa. Trong một lần, do bị nữ đồng nghiệp hôn vào cổ áo và người vợ đã hiểu lầm rằng chồng mình ngoại tình. Trong sự vô tâm của người chồng, thì khi có người con trai khác quan tâm và chăm sóc rất chu đáo thì người vợ đã dành một tình cảm cho người đàn ông khác. Trong bữa tiệc Giáng sinh vô cùng lãng mạn, người chồng đã gửi tặng cho vợ mình một video ghi lại việc người vợ đã ngoại tình với người khác.

Một số hình ảnh trong MV Níu duyên:

Poster MV Níu duyên
Hình ảnh cặp đôi cùng nhau đi ăn với bạn bèNgười vợ ngoại tình với người đàn ông khác

Bài viết liên quan