65 Hướng dẫn bật và tắt tìm quanh đây zalo nhanh chóng mới nhất

Kết bạn thông qua mạng xã hội đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Nắm bắt được điều này, Zalo đã trang bị tính năng Tìm bạn quanh đây để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và kết bạn. Hãy cùng Sforum tìm hiểu sâu hơn về Zalo Tìm quanh đây trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bật và tắt tìm quanh đây zalo nhanh chóng

Bạn đang muốn tìm một ai đó gần bạn để trò chuyện, Zalo sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với tính năng Tìm bạn quanh đây một cách tiện lợi và hiệu quả. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà cùng chiếc điện thoại là đã có thể kết nối với bạn bè xung quanh.

Mục lục

Cách bật tính năng tìm bạn quanh đây ở Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên đoạn thoại thông minh của bạn. Tại thanh tìm kiếm, điền từ khoá Tìm quanh đây” và chọn vào kết quả.

*

Bước 2: Trên màn hình, chọn vào mục Quan tâm”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang ô tin nhắn của Tìm quanh đây. Tại đây nhấn vào Bắt đầu ngay”. Bạn cũng cần phải bật định vị GPS để có thể sử dụng tính năng Tìm quanh đây dễ dàng hơn.

*

Bước 3: Lúc này Zalo sẽ yêu cầu quyền cho phép chia sẻ thông tin, nhấn Cho phép truy cập” để tiếp tục.

*

Bước 4: Cuối cùng, giao diện của Tìm quanh đây trên Zalo sẽ hiển thị danh sách gợi ý bạn bè dựa trên vị trí thiết bị của bạn.

Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Phong Thủy, Đơn Giá Thiết Kế Nhà Phố 2022

*

Hướng dẫn sử dụng tìm bạn quanh đây của Zalo

Bước 1: Để xem thông tin, kết bạn hay nhắn tin với người mà bạn quan tâm, hãy nhấn vào Avatar của họ.

*

Bước 2: Để tùy chỉnh các tiêu chí khi tìm kiếm bạn bè quanh đây, hãy nhấn vào dấu mũi tên như hình dưới. Tại đây bạn có thể tìm kiếm theo giới tính, tuổi và cài đặt Ai có thể tìm thấy bạn. Sau đó chọn vào Cập nhật” để hoàn thành.

*

Cách tắt chế độ Tìm quanh đây trên Zalo

Bước 1: Tại giao diện chính của tính năng Tìm quanh đây, bấm vào dấu mũi tên như hình.

*

Bước 2: Chọn vào Xóa vị trí để tránh làm phiền” để tắt tính năng Tìm quanh đây.

*

Tạm kết về cách sử dụng Zalo tìm quanh đây

Bài viết này Sforum đã chia sẻ đến bạn các bật/tắt cũng như sử dụng tính năng tìm quanh đây ở Zalo một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được những người bạn thú vị và phù hợp với mình nhất.