65 Sau Khi Tẩy Nốt Ruồi Có Nên Bôi Gì Không mới nhất

Chào bác sĩ! Cho em hỏi tẩy nốt ruồi xong bôi gì? Có phải kiêng kị gì không? Chả là em có 2 nốt ruồi trên mặt nhìn không được ưa nhìn lắm nên em tính đi loại bỏ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tuy nhiên còn đang thắc mắc về vấn đề trên mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn nhiều ạ.

Bạn đang xem: Sau khi tẩy nốt ruồi có nên bôi gì không

(Hồng Loan, Đồng Nai)

tẩy nốt ruồi xong bôi gì?

Trả lời:

Bạn Hồng Loan thân mến!

Nốt ruồi trên mặt khiến gương mặt trông kém duyên hơn

So với các phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng làm giảm các hắc tố hình thành lên nốt ruồi thì Laser CO2 Fractional lại giúp điều trị từ gốc đến ngọn hiệu quả, an toàn và không xâm hại đến da.

Để loại bỏ nốt ruồi, Laser CO2 Fractional dùng bước sóng 10600nm để phân hủy, tiêu bỏ các hắc sắc tố trên lớp thượng bì và hút sạch chân mụn tận sâu phần hạ bì. Bên cạnh đó, cơ thể bị kích thích sẽ tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên, từ đó vùng điều trị nhanh chóng tái tạo tế bào mới nên không có tình trạng để lại sẹo hay vết thâm.

Vậy tẩy nốt ruồi xong bôi gì?

*

Laser CO2 Fractional công nghệ tẩy nốt ruồi nhanh, không để lại sẹo

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional có cơ chế hoạt động hiện đại, thông minh nên xác định dễ dàng độ sâu cần can thiệp của từng đặc điểm nốt ruồi, do đó giúp làm giảm nguy cơ hình thành sẹo một cách đáng kể.

Xem thêm: Khuôn Mặt Hãy Khuôn Mặt – Cách Xác Định Hình Dáng Khuôn Mặt

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là sau khi tẩy nốt ruồi bạn phải tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ da liễu như bôi thuốc kháng sinh ngừa viêm nhiễm để vết thương nhanh lành, tránh vi khuẩn xâm nhập.

Nốt ruồi sau khi đốt laser thường đóng mày và bong vảy tự nhiên sau vài ngày. Lúc này bạn bắt đầu bôi kem chống sẹo như như Contratubex hoặc Dermatix,… để yên tâm có thể tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu.

*

Hình ảnh sau khi tẩy nốt ruồi tại Skincare JW

Tẩy nốt ruồi có kiêng kị gì không?

Sau tẩy nốt ruồi bạn không để vết thương tiếp xúc với nước sau 5 tiếng, tránh ánh nắng trực tiếp, bôi kem chống nắng và che chắn cẩn thận khi đi ra ngoài. Ngoài ra, nên kiêng kị một số thực phẩm gây sẹo lồi như đồ nếp, thịt gà, thịt bò, trứng,… trong 5 – 7 ngày.

Hiện nay, Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng rất thành công công nghệ Laser CO2 Fractional cho rất nhiều khách hàng.

*

Bác sĩ da liễu sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình tẩy nốt ruồi an toàn nhất

Tùy theo tình trạng da, bác sĩ da liễu tại đây sẽ đưa ra một liệu trình phù hợp để giúp làn da bạn trở nên hồng hào, rạng rỡ trong thời gian ngắn nhất.