7 Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập mới nhất

Sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Sugahara Yuko.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2KSOsQj

1. Review sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Sách ebook review Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Sugahara Yuko trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Làm cha mẹ có giá chỉ: 67.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 97 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập Tác giả: Sugahara Yuko, Công ty phát hành Quảng Văn Ngày xuất bản 02-2015 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 232 SKU 1085537445895 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập Cha mẹ Nhật dạy con tự lập của tác giả Sugahara Yuko là một trong những cuốn sách về dạy trẻ kĩ năng sống được nhiều cha mẹ Nhật đón đọc nhất. Bản thân tác giả Sugahara là một người mẹ, đồng thời là người đã có kinh nghiệm mười mấy năm làm công tác tư vấn cho hàng vạn cha mẹ Nhật về rèn luyện kỹ năng sống và nhân sách cho trẻ. Cuốn sách được viết từ chính những câu chuyện có thật mà tác giả gặp trong quá trình tư vấn cho các bậc phụ huynh nên nó có giá trị thực tiễn rất cao. Tác giả đã đưa ra những tình huống cụ thể, kèm theo cách giải quyết vấn đề khoa học và hợp lí, thi thoảng có những phân tích tâm lí của người làm cha mẹ cũng rất thú vị và mới lạ. 1/ Khi con làm sai, trên cương vị cha mẹ, quý vị đã hành động như thế nào? *Bình tĩnh lắng nghe con nói, giữa chừng không ngắt lời con, cũng không can thiệp thô bạo vào việc của con hay đã nổi khùng vì nghĩ rằng con hành động như vậy là ấu trĩ? *Để con tự chịu trách nhiệm, tự tìm cách giải quyết hay đã đứng ra chịu trách nhiệm thay trẻ? *Luôn đổ lỗi tại trẻ hay nhìn nhận lại cách dạy con của mình? 2/ Đã cha mẹ nào để con tự thức dậy vào buổi sáng hay chưa? 3/ Đã cha mẹ nào đối xử với con theo cá tính của con hay chưa? 4/ Đã cha mẹ nào dạy con 3 bài học về “yêu thương”, “trách nhiệm” và “hạnh phúc vì biết sống cho người khác” hay chưa? Đừng bao giờ quý vị biến những đứa con đáng yêu của mình thành “những kẻ độc thân ăn bám”, cũng đừng bao giờ biến mình trở thành những bậc “cha mẹ trực thăng”.