7 Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị – Tập 1 + 2 mới nhất

Sách Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị – Tập 1 + 2 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3ANSPSj

1. Review sách Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị – Tập 1 + 2

Sách ebook review Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị – Tập 1 + 2 file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 220.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 27 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị – Tập 1 + 2

Sách Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị – Tập 1 + 2 , Công ty phát hành NXB Y Học Ngày xuất bản 06-2014 Loại bìa Bìa mềm Số trang 906 SKU 6900738220876 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Y học.

e91bb398d3f9e9fa58545b3469d696bb

3cdc147bfeddd408f7502e59373f44fd

62614988db48d6d6fdc23d8e61fac685

e509bccafd1df757c28e3d05ad4d77cb

3. Mô tả sách Dược lâm sàng những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị – Tập 1 + 2

“Dược lâm sàng – Những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị” là cuốn sách được biên soạn với sự hợp tác của Việt Nam và Hà Lan trong khuôn khổ dự án NPT-VNM-240 (Dự án Nuffic). Kết cấu toàn bộ cuốn sách và tên các chương do các chuyên gia Hà Lan đề xuất. Các chương được viết đồng thời bởi tác giả của 2 phía: Hà Lan và Việt Nam, trong đó kết cấu các phần trong mỗi chương do chuyên gia Hà Lan đưa ra còn nội dung được các tác giả Việt Nam biên soạn dựa trên các sách đào tạo Dược lâm sàng của Anh, Mỹ hiện đang sử dụng; phần sử dụng thuốc trong điều trị chú trọng đưa các khuyến điều trị theo TCYTTG và Bộ Y tế Việt Nam. Đây là tài liệu đào tạo dược sỹ lâm sàng, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho các cán bộ y tế đang làm việc tại các bệnh viện hoặc nhà thuốc. Mục tiêu cơ bản của cuốn sách là: –  Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về dược lâm sàng để bảo đảm thực hiện được công tác chăm sóc Dược theo mục tiêu sử dụng thuốc hiệu quả – an toàn – kinh tế. – Cung cấp cho học viên những kiến thức liên quan đến sử dụng thuốc trong điều trị để giúp học viên hình thành được kỹ năng thực hành dược lâm sàng trong tư vấn và giám sát các công việc liên quan đến thuốc. Cuốn sách này bao gồm 2 khối kiến thức: Những kiến thức liên quan đến sử dụng thuốc hợp lý như: phương pháp thiết kế thử nghiệm lâm sàng, các thông số dược động học, tương tác và tương kỵ, lựa chọn đường dùng thuốc, sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt. Những kiến thức nền cần cho chăm sóc dược như: phản ứng có hại của thuốc và cảnh giác dược, dược dịch tễ học, cân nhắc nguy cơ lợi ích, kinh tế dược, hoá sinh lâm sàng. Đây là các kiến thức đại cương cho nhập môn Dược lâm sàng, dành cho  học viên đại học hệ đa khoa và chuyên khoa và học viên sau đại học chưa được học chương trình này ở bậc đại học. Đây cũng là cuốn sách lớn nhất về Dược lâm sàng tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, trình bày từ nguyên lý cơ bản đến thực hành sử dụng thuốc. Sách được viết bởi tập thể tác giả Việt Nam đang công tác giảng dạy tại các trường Đại học Y Dược trong cả nước, phối hợp với tập thể chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng tại Hà Lan. Sự kết hợp này làm tăng tính phong phú về hình thức chuyển đạt kiến thức; tuy nhiên đây cũng là khó khăn để bảo đảm được tính nhất quán của toàn bộ nội dung.