75 Chơi liên minh bằng tay cầm mới nhất

Game Liên Minh Huyền Thoại được tích hợp để chơi trên PC là chủ yếu. Nhưng có thể đối với các game thủ từng trải nghiệm game Xbox, PS4, Nintendo nhiêu đó vẫn chưa đủ. Đó cũng là lý do bạn có thể chơi LoL trên tay cầm huyền thoại. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách chơi LoL bằng tay cầm.

Bạn đang xem: Cách chơi lol bằng tay cầm

Lợi ích của chơi Liên Minh Huyền Thoại trên tay cầm 

Khác với việc chơi game bằng bàn phím và chuột như thông thương. Chơi game LoL trên tay cầm sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau. Có thể kể đến các thuận lợi cho người chơi như:

Thao tác game ít phím, đơn giản hơn so với cách chơi game thông thường. Sử dụng bàn phím sẽ cần rất nhiều nút như Q, W, E, R để dùng chiêu. Các phím chức năng chat, phím sử dụng vật phẩm kích hoạt. Bên cạnh đó còn có các phím điều chỉnh giao diện, âm thanh…Rất nhiều phím mà người chơi cần ghi nhớ để có được trải nghiệm hoàn thiện nhất. Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để mua bàn phím và chuột đắt tiền. Đây là ưu điểm lớn nhất của cách chơi game Liên Minh bằng tay cầm. Một bộ gaming gear có giá từ 300 đến hàng chục triệu đồng. Trong khi đó bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 100 nghìn cho một chiếc tay cầm tầm trung. Gọn nhẹ và dễ dàng mang đi hơn so với bàn phím và chuột. Điều này rất rõ ràng vì bạn chỉ cần mang một thay vì hai gaming gear theo mình. Một tay cầm thôi đã cho phép bạn chơi vô số game bằng giả lập bàn phím PC rồi.

Bạn đang xem: Chơi liên minh bằng tay cầm

Cách chơi LoL bằng tay cầm hiệu quả

Sau khi biết được các ưu điểm của việc chơi game bằng tay cầm. Tiếp theo bạn cần biết làm sao để sử dụng tay cầm trên PC. Thông qua hệ thống giả lập tay cầm bạn có thể thực hiện việc sử dụng tay cầm chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: đầu tiên bạn cần tải chương trình giả lập và quản lý tay cầm trên PC theo đường LINK. Phần mềm mà chúng ta sẽ sử dụng đó chính là Xpadder – giả lập gamepad.

Bước 3: hoàn tất cài đặt bạn vào thư mục của phần mềm và nhấn khởi chạy tệp Xpadder.exe. Giao diện của phần mềm giả lập sẽ được mở ngay sau đó.

*

Bước 4: tiếp theo bạn chọn biểu tượng tay cầm trên góc trái màn hình để tạo tệp mới. Đây chính là nơi bạn liên kết giữa tay cầm và hệ thống của máy tính.

Xem thêm: Game 7 Vien Ngoc Rong 2: Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2

*

Bước 5: bạn chỉ cần cài đặt các phím mà bạn thường dùng khi vào trận. Do số lượng phím có giới hạn nên chỉ đủ phím không cần nhiều.

*

Bước 6: hoàn tất cài đặt bạn nhấn Save và vào game để chiến thôi. Lưu ý là bạn có thể dùng song song cả bàn phím, chuột và tay cầm. Miễn là PC của bạn có đủ cổng USB để kết nối cả 3 thiết bị trên.

Các tính năng nổi bật của Xpadder

Mô phỏng bàn phím ảo cho bất cứ hệ điều hành nào trên PC. Sử dụng đơn giản thông qua các thiết lập nhanh chóng và gọn gàng.Giao diện thân thiện với người dùng chủ yếu là tiếng Anh. Hệ thống tự động cập nhật nếu như có kết nối mạng. Không tốn nhiều không gian lưu trữ trên PC của người dùng. Cung cấp cho người chơi cảm giác thú vị, hấp dẫn khi thao tác game.

Lời khuyên cho người chọn sử dụng tay cầm 

Không như cách chơi thông thường việc sử dụng tay cầm để chơi game đặt ra cho bạn các thách thức riêng. Nhất là đối với các game thủ chưa từng sử dụng loại gaming gear này. Hãy dành ra nhiều thời gian để luyện tập và làm quen với tay cần trong chế độ đấu thường. Hiệu quả trận đấu của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ cao hơn rất nhiều đấy!

Thêm vào đó bạn nên dùng các hệ máy có kết nối giả lập tốt, tránh dùng hệ điều hành quá lỗi thời. Việc sử dụng và cập nhật phần mềm giả lập và cả Liên Minh sẽ gặp nhiều khó khăn. Làm giảm đi hiệu quả trận đấu mà bạn và đồng đội của mình tham gia.

*

Tay cầm chỉ thực sự hiệu quả khi bạn biết rõ cách chơi LoL. Không phải vị tướng nào bạn cũng có thể chơi bằng tay cầm đâu. Nhất là các tướng như Jinx cần di chuyển nhiều, Fizz cần thao tác phím nhanh. Hay các chế độ như URF cần có tốc độ xả chiêu nhanh để giành phần thắng.

Trang bị cho mình một gaming gear tốt là cách hiệu quả nhất để đảm bảo chiến thắng. Tránh sử dụng những phụ kiện chơi LoL kém chất lượng làm mất đi độ mượt của game. Đã chơi game thì phải đầu tư cho xứng tầm phải không nào.

Tạm kết 

Sẽ còn nhiều phần mềm được viết ra để phục vụ chơi game bằng giả lập. Hy vọng cách chơi LoL bằng tay cầm sẽ phù hợp với bạn. Giúp bạn có được những trận thắng thực sự xứng đáng. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Chuyên mục: Game Tiếng Việt