75 Thaco mobihome 2018 vip mới nhất

Đây là chiếc xe Hyundai Universe Giường Nằm vẻ Mở được cửa, cốpXe này có thể mở được cửa ấn phím PXe còn một số lỗi vặt đã thây đổi một số chi tiết của xeXe mua tại cửa hàng Scania.
————————————=> Download Mod For ETS2 v1.24————————————=> Download Mod For ETS2 v1.25————————————=> Download Mod For ETS2 v1.26————————————

Hướng dẫn mod:

Tải bản Mod ETS2 tại đây:

Để cài đặt mod mới, bạn cần sao chép tệp có phần mở rộng *.scs vào thư mục “Mod” nằm trong Documents Euro Truck Simulator 2 mod và các bạn hãy kết nối mod này với hồ sơ người chơi nhé.
To install a new mod, you need to copy the file with the extension *.scs into mod folder located in Documents Euro Truck Simulator 2 mod and connect this mod to played profile.

*

*

Văn Tuấn Game

Hello !!! Tôi tên là Tuấn, blog về những loại mod phố biến nhất trong tựa game Euro Truck Simulator 2. Thường xuyên cập nhật những bản mod mới nhất cho các bạn. Hãy ủng hộ mình nhé. !!! Download All Mods Mod Game Euro Truck Simulator 2 | American Truck Simulator | ETS2 Maps | ETS2 Trucks | ATS Maps | ATS Trucks

xe này mod làm sao vậy anh em bấm vô file hyundai universe mở cửa ko bt phải làm saonó nhiều tệp quá

cái này là xe thôi chứ có skin đâu ? nếu lỡ chụp ảnh bị dính mà sao biết đó là skin của bạn? cũng lâu lắm rồi đâu phải mới lên vns đầy thiếu gì?

Chuyên mục: Game Tiếng Việt