87 Ăn thịt ếch cần tránh những điều gì? mới nhất

Thịt con ếch Thịt thú rừng rất ngon và bổ dưỡng, đặc biệt là phần đùi. con ếch Không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, thanh lọc cơ thể mà đây còn là bài thuốc quý điều trị nhiều bệnh, đặc biệt là ở trẻ em.

Thịt con ếch Trắng, nhẹ, ngon như thịt gà. Thịt ếch chứa nhiều chất đạm, chất béo, đường, canxi, phốt pho, kali, natri, sắt, đồng, magie, kẽm, selen, vitamin A, vitamin nhóm B, D, E, biotin, caroten… Theo y học cổ truyền Thịt ếch có vị ngọt, tính lạnh, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, cường tráng, lợi tiểu, trị cảm mạo, suy dinh dưỡng, nhiệt nhiệt, ho lao, lở ngứa…

Theo đông y, con ếch Còn gọi là Kê kê (gà đông), kê thanh, vị ngọt tính mát, vào kinh tỳ, vị, bàng quang, không độc. Có công dụng bổ tỳ vị, chữa ho lao, nhiệt, hư, trẻ em lở ngứa, chữa phù thũng…

Thịt con ếch Ngon nhưng bạn cần biết cách ăn sao cho an toàn vì ếch là loài động vật có rất nhiều ấu trùng may mắn. Ấu trùng của sán thường có màu trắng, rất khó phát hiện vì giống màu thịt ếch. Vì vậy, nếu vô tình ăn phải những loài này, chúng sẽ lưu chuyển trong cơ thể, gây ra những hậu quả khó lường cho sức khỏe con người.

du i e ch xe p khoanh 67b7a4b659e649f49a683ebd0c2639a6 grande

Biết sự nguy hiểm của ấu trùng ếch khi bạn mua chúng con ếch Nếu chất lượng không tốt, người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hiện tại Thực Phẩm Hữu Nghị mang đến cho khách hàng sản phẩm đùi con ếch Tươi ngon và được chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Chân Ếch luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp đến tay người tiêu dùng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng của sản phẩm ngay từ lần sử dụng đầu tiên!

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.