87 THƯ CHÚC TRUNG THU mới nhất

Kính gửi Quý đối tác, Quý công ty và Quý khách hàng!

Nhân dịp Tết Trung Thu 2021 thêm đặc biệt hơn mọi năm, Công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc mọi người luôn bình an, sức khỏe và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Trung thu năm nay khác rồi, chúng tôi không còn rủ nhau đi chơi trên những con đường bánh tẻ cách đây một hai tháng, lũ trẻ không còn háo hức chờ đón đèn ông sao, không còn những mâm quả rực rỡ sắc màu. Cây trong sân trường, không còn quây quần bên gia đình bên chén trà bánh trung thu ngắm trăng. Nhưng Hữu Nghị tin rằng tinh thần của mỗi người luôn hướng về nhau, chỉ cần sợi dây gia đình còn thì dù xa cách mấy cũng sẽ thấy ấm áp! Cùng với tình thân, hãy chung tay chống lại dịch bệnh để Tết Trung thu không còn khoảng cách giữa chúng ta.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong năm qua, đã luôn tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình. Công ty sẽ luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm thơm ngon, chất lượng nhất cho các đối tác và khách hàng. Sự ủng hộ của quý khách là động lực để công ty ngày càng phát triển, làm nên sứ mệnh cao cả cho mỗi bữa ăn ngon cho khách hàng.